Top các dự án đất nền Bình Dương năm 2022

ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG 2022

Bình Dương đang và đã trở thành một thủ phủ Công Nghiệp lớn của toàn miền Nam, đây được xem là đầu mối giao thương lớn cũng như phát triển hạ tầng khu vực. Hiện nay thị trường Bất động sản Bình Dương cũng đang là tâm điểm phát triển, và ngày một lớn mạnh với hàng loạt các dự án trọng điểm. Điểm qua thị trường, Kimoanhgroupvn.vn xin phép được liệt kê các dự án Đất nền Bình Dương cao cấp và an toàn nhất trên thị trường hiện nay đang và đã triển khai.

Bởi những lý do đó, Kimoanhgroupvn.vn xin phép được tổng hợp danh sách các dự án Đất nền Bình Dương đã và đang bán hiện nay trên thị trường, từ đó đưa ra cái nhìn khách quan cho nhà đầu tư.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG ĐANG TRIỂN KHAI

Thị trường Đất nền Bình Dương đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các CĐT lớn cũng như khách hàng đầu tư bắt nhịp từ 2019. Hàng loạt các bất động sản hạng sang, cũng như các bất động sản với quy mô cực lớn được triển khai liên tục đã kiến tạo một mặt bằng giá mới cho tỉnh, đồng thời cũng là nơi đầu tư hấp dẫn trên bản đồ bất động sản cả nước. Kimoanhgroupvn.vn xin phép được liệt kế các dự án Đất nền Bình Dương đã và đang được triển khai hiện nay, các dự án có tính pháp lý tốt, tìm năng tăng giá cao và bài bản trong ngôn ngữ thiết kế.

RICHLAND RESIDENCE (KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI THUẬN LỢI 2)

Đất nền Richland Residence tại trung tâm Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Dự án Richland Residence có pháp lí hoàn thiện 100% như hiện nay đã giúp cho dự án có tốc độ xây dựng nhanh chóng. Dự án với tổng số lượng sản phẩm lên tới 997, trong đó có 748 căn nhà ở thương mại và 249 căn nhà ở xã hội, cùng diện tích đa dạng từ 60m2 – 130m2 với đơn giá dao động từ 19 triệu đồng/m2 đến 22 triệu đồng/m2. Đây được xem như làn gió mới cho thị trường bất động sản Bến Cát – Bình Dương trong giai đoạn cuối năm 2022.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN MEGA CITY 1 (MEGA CẦU ĐÒ – THỊ XÃ BẾN CÁT)

Dự án Mega City 1 là dự án do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm Thị Xã Bến Cát. Dự án Mega City 1 có quy mô 50 ha với 1.954 nền nhà phố và biệt thự.

Vị trí Dự án Mega City 1 tọa lạc tại trung tâm Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Mang sắc vóc sôi động của một khu phố thương mại hiện đại bậc nhất, dự án sẽ mang đến cho các cư dân thông thái những giá trị sống khác biệt bởi nơi đây sẽ là tụ điểm kinh doanh, dịch vụ… sầm uất.

DỰ ÁN NHÀ PHỐ ROYAL TOWN DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Dự án Nhà phố Royal Town Dĩ An, Bình Dương với quy mô 10.286 m2 gồm 74 căn nhà phố liền kề do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Khắp, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Hiện nay, VSIP đã chuyển mình từ Khu Công nghiệp truyền thống thành khu liên hợp Đô thị – Công nghiệp.

Liên Hệ Tư Vấn: 0908 333 055

Website: Kimoanhgroupvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055