Tỉnh Đồng Nai bàn giao hơn 190ha đất triển khai xây dựng Sân bay Long Thành

Vừa qua, tại cuộc họp về việc bàn giao thêm 190ha đất cho việc triển khai xây dựng cảng hàng không Sân bay Long Thành ở tỉnh Đồng Nai đã được phê duyệt trong quá trình giai đoạn 2 của dự án.

Vào khoảng thời gian trước của quý 4 / 2020, tỉnh Đồng Nai đã bàn giao đất đợt đầu tiên khoảng 1.260ha cho cảng hàng không Sân bay miền Nam triển khai dự án. Tính thời điểm này tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành bàn giao hơn 1.400ha đất sớm hơn dự kiến để gấp rút xây dựng Sân bay Long Thành.

Mô hình Sân bay quốc tế Long Thành

Các đơn vị ban lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã có quyết định chi tiết về sử dụng nguồn đất quý giá và thực hiện triển khai đúng theo các bước của Luật về nhà đất đề ra và các luật khác về hàng không Việt Nam.

Về Sở tài nguyên – Môi trường của tỉnh Đồng Nai cho hay phải thực hiện đúng trách nhiệm về chi tiết các cột mốc của đất và bàn giao đất đúng quy định. Các văn phòng công chứng đăng ký đất ở địa phương này phải kiểm tra hồ sơ kỹ càng và cộng tác cùng bên phòng tài tài chính chi cục thuế  của Đồng Nai để đo lường xác định chính xác về mặt bằng giá thuê đất ở Sân bay Long Thành theo quyết định.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055