Tiến độ căn hộ Legacy Central Kim Oanh cập nhật tháng 2/2022

Dự án căn hộ Legacy Central của tập đoàn Kim Oanh Group hiện tại sau 2 tuần nghỉ tết khi quay lại thì đã thay một màu áo mới. Sự chăm chỉ và làm việc xuyên mùa tết của các anh chị công nhân công ty xây dựng Hòa Bình đã một lần nữa chứng minh được thực lực và uy tín bao nhiêu năm gây dựng, hiện tại dự án đang được xây dựng đến tầng 11 và sắp tới đây sẽ là một đứa con tinh thần của Kim Oanh Group.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN
Hình ảnh căn hộ Legacy Central chụp từ trên cao

Vì sứ mệnh luôn mang lại ” Giá trị và Hạnh phúc ” cho khách hàng đầu tư, căn hộ Legacy Central Thuận An chuẩn bị công bố và bung ra sản phẩm giai đoạn 2 với mức giá cực kỳ tốt cho nhà đầu tư ở khu vực Bình Dương và kèm theo đấy là những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, xây dựng thực hiện ước mơ cho khách hàng ăn cứ có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN

Công trình xây dựng căn hộ được chụp qua flycam cho quý khách hàng thấy được về mật độ an toàn kỹ càng trong quá trình làm việc. Dự án Legacy Central đã tiếp tục sôi động lại sau dịp nghỉ tết, khoác lên cho mình màu áo và chiều cao cực kỳ khiêm tốn sẽ là một diện mạo đầy mới mẻ mang lại sự hiện đại cho Trung tâm TP.Thuận an.

  • SỞ HỮU LEGACY CENTRAL BẰNG TIỀN THUÊ NHÀ

Hiện tại ở khu vực Thuận An – Bình Dương để sở hữu một căn hộ với mức giá tốt nhất phù hợp với tài chính của khách hàng thì dự án Legacy Central đã đánh bật được nhiều đối thủ khác vì sở hữu căn hộ 250 triệu / căn ( 25% TT ), được ngân hàng OCB hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ và một chính sách cực kì tốt từ chủ đầu tư Ân hạn lãi suất 0% đến 18 tháng và chia ra tiến độ thanh toán theo từng đợt. Thấu hiểu được giấc mơ an cư của khách hàng Kim Oanh Group đang dần thực hiện được và làm sao đưa ra phương pháp tối ưu hóa dòng tiền để khách hàng dễ dàng sở hữu tài sản vào thời điểm năm 2022 với phương chấm ” Mua nhà bằng tiền thuê nhà “.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN

  • DI CHUYỂN THUẬN TIỆN – TRẢI NGHIỆM TẦM MẮT

Được biết những dự án được triển khai ở những vị trí tốt đều sẽ nằm ngay mặt tiền đường hoặc và trung tâm của thành phố nền giá để khách hàng đầu tư cũng không hề mềm mại, nhưng sẽ đáp ứng được về sự thuận tiện di chuyển công việc và đáp ứng được nhu cầu cuộc sống tiện lợi – tốt đẹp hơn.

Căn hộ Legacy Central, nằm trong khu dân sinh nhộn nhịp đầy đủ tiện ích cho khách hàng an cư và đặc biệt là nơi yên tĩnh nghỉ ngơi vì trành được tiếng ồn di chuyển phương tiện giao thông. Dự án được nổi bật thêm về ở giữa trung tâm của 3 thành phố lớn: Thuận An, Dĩ An và Thủ Đức sẽ là điểm kết nối giữa: Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13 với các tuyến giao thông khác.

  • TRẢI NGHIỆM TẠI LEGACY CENTRAL

Khi khách hàng ở tại đây, cư dân sẽ hưởng được tất cả mọi thứ từ không gian – cây xanh – tiện ích nội khu…là một nơi du lịch trong lòng thành phố.

Trẻ em luôn là mầm non tương lai của đất nước và là thiên thần của các bậc thiên thần cha mẹ, nền vì thế dự án Legacy Central sẽ đáp ứng được: khu vui chơi, trường học, trung tâm y tế….

Gia đình sẽ có những không gian lý tưởng mối tối quây quần bên nhau thưởng thức những bữa tiệc BBQ ngoài trời ngắm sao và được mua sắm thỏa thích ở khu Trung tâm thương mại nổi tiếng chỉ vài bước chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055