Tiến độ dự án Richland Residence – Kim Oanh Group tháng 2/2023 có gì mới?

Cập nhật tiến độ Richland Residence – Dự án Richland Residence có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản giai đoạn này. Ngay từ những ngày đầu vừa ra mắt, Richland Residence đã nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng nhờ sở hữu vị trí chiến lược liền kề trung tâm thành phố mới, tiện ích hoàn hảo, đặc biệt dự án chinh phục khách hàng với tiến độ xây dựng thần tốc.

Cổng vào chính dự án Richland Residence

Cập nhật tiến độ Richland Residence mới nhất tháng 2/2023

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực triển khai dự án tốt của Kim Oanh Group và các đơn vị đối tác, tiến độ hạ tầng Richland Residence đã được xây dựng thần tốc, công trường liên tục diễn ra sôi nổi với hạ tầng đã hoàn thiện hơn 80% như: hệ thống giao thông, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng – cấp thoát nước…

Đặc biệt, một số tiện ích như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao… cũng đã hoàn thiện chỉn chu, góp phần tạo nên diện mạo khang trang cho dự án. Trước đó, công trình trường mầm non cũng chính thức được động thổ và bắt tay triển khai xây dựng, hứa hẹn trở thành môi trường giáo dục chất lượng cho cư dân nhí.

Không chỉ có lợi thế về tiến độ xây dựng thần tốc, Richland Residence còn được quy hoạch chuẩn mực và sở hữu vị trí tiềm năng, nằm ngay vùng lõi phát triển của Bến Cát. Hiện đô thị đã đủ các tiêu chí để lên thành phố trước năm 2025 mở ra nhiều triển vọng tăng giá cho những sản phẩm Richland Residence trong thời gian tới.

Diện mạo mới mẻ tràn đầy sức sống của Richland Residence

Thiết kế tối ưu – Sản phẩm đa dạng

Richland Residence bổ sung cho thị trường 977 sản phẩm gồm đất nền, nhà phố và shophouse. Mẫu nhà của dự án được thiết kế hài hòa, tinh tế và tối ưu hoá diện tích tạo ra không gian rộng thoáng. Trong đó, các dãy shophouse đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nằm trên trục đường lớn, có thể ở kết hợp với kinh doanh vô cùng thuận tiện. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưa thích bởi tỷ suất sinh lời và tính thanh khoản vượt trội.

Đặc biệt, Richland Residence có đến 7 mẫu nhà với diện tích đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tùy nhu cầu sử dụng và túi tiền

Hiện nay, Richland Residence đã hoàn thiện pháp lý giúp khách hàng tuyệt đối an tâm khi giao dịch. Toàn bộ hạ tầng trọng yếu của dự án cũng đã hoàn chỉnh cùng với các tiện ích nội khu. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng ngay khi dự án mới ra mắt.

Cộng hưởng với sự vững chắc về pháp lý, Richland Residence được phát triển bởi Kim Oanh Group – nhà phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản phía Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Kim Oanh Group đã phát triển thành công gần 40 dự án, mang đến những giá trị thiết thực cho hơn 10.000 khách hàng an cư và đầu tư. Đây chính là bảo chứng vững chắc để khách hàng an tâm trao gửi niềm tin tại Richland Residence.

Nhà phố Richland Residence được thiết kế theo phong cách hiện đại của Châu Âu

Kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác nhìn lại những hình ảnh thực tế cập nhật tiến độ Richland Residence tháng 2/2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055