Thông báo về việc lan truyền thông tin xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của Tập đoàn Kim Oanh

Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Tập đoàn Kim Oanh) đã thông tin về việc bị vu khống trên mạng xã hội, đồng thời sẽ gửi đơn đến cơ quan thẩm quyền vào cuộc điều tra, xác minh và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Theo thông báo số 89/2022/TB-KOG/TGĐ, ngày 12/08/2022 của Tập đoàn Kim Oanh, gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số tài khoản Facebook ảo (không liên hệ được) đăng tin, bình luận, nhắn tin vào các trang/hội nhóm Facebook nhằm đưa thông tin xuyên tạc về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các cá nhân này liên tục gọi điện thoại cho nhiều cán bộ nhân viên, người thân, bạn bè và cả Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh, dùng những lời lẽ mang tính chất lăng mạ, miệt thị để đòi nợ, khủng bố.

Tập đoàn Kim Oanh đã tiến hành xác minh và khẳng định đây là những nội dung không đúng sự thật. “Đây là hành vi xâm hại đến uy tín, thương hiệu của Tập đoàn Kim Oanh, xâm hại nghiêm trọng đối với danh dự của cán bộ nhân viên của chúng tôi và có đủ yếu tố cấu thành tội phạm theo pháp luật Hình sự. Tập đoàn Kim Oanh sẽ đề nghị các cơ quan thẩm quyền điều tra, xác minh và xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật”, thông báo nêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055