Tập đoàn Kim Oanh Group khai xuân Nhâm Dần, chuẩn bị kế hoạch mới

Không khí nhộn nhịp đầu xuân với bao hoài bảo mới và nhiều bước đi mới của năm Nhâm Dần, Tập đoàn Kim Oanh Group đã khai xuân ở tại công ty tổng và các chi nhánh khác để bắt tay quay trở lại với công việc đưa ra cho mình nhiều mục tiêu kế hoạch để sẵn sàng cố gắng hoàn thành và bứt phá doanh thu cho năm 2022.

Kimoanhbds.com
Chủ tịch HĐQT và các cấp ban lãnh đạo

Có thể nói một năm qua là vô cùng khó khăn cho các doanh nghiệp phải chèo lái để giữ vững được mái nhà để đùm bọc chở che cho các anh em đang sống và làm việc tại môi trường của chính mình. Thật may mắn là ở tại đây Tập đoàn Kim Oanh Group vẫn giữ vững được tất cả những gì mà doanh nghiệp đang có, để vui mừng cho điều ấy Công ty đã chọn ra một ngày đẹp nhất là 10 / 02 / 2020 và thật tốt là một ngày êm dịu của thời tiết đã góp chung vào niềm vui của Công ty trong ngày khai xuân Nhâm Dần.

  • Khởi sắc niềm vui năm Nhâm Dần

Ông Phạm Ngọc Phước Đức – Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố trong buổi khai xuân cùng với các nhân viên viên đã tổ chức lì xì và cúng ngày vía thần tài ở tại chi nhánh bên cạnh ấy là những lời chúc đặc biệt của sếp dành cho các CBNV với một năm 2022 đầy bức phá về mọi thứ, đạt được tất cả nhiều điều mình mong muốn trong năm Nhâm Dần này.

Mỗi năm chỉ có một ngày và một dịp đầy ý nghĩa của đại gia đình Kim Oanh với nhiều niềm vui và tinh thần rạo rực cho các mục tiêu kế hoạch mới của ngày đầu xuân mùng 10 tháng Giêng.

Kimoanhbds.com
Các cấp lãnh đạo nhận Lộc đầu năm

Chúng ta đã cố gắng vượt qua tất cả mọi khó khăn trong năm 2021, nhìn lại để mà gặt hái được điều đang mong muốn quả thật rất là may mắn. Trong mọi hoạt động kinh doanh đều đạt doanh thu đã đề ra, Tập đoàn Kim oanh Group còn khẳng định trong công tác đổi mới hệ thống nội bộ đưa danh tiếng của công ty vang danh thêm nữa cùng sự góp sức của hơn 10 chi nhánh ở: Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai và sự nhiệt huyết của các nhân viên kinh doanh với hơn 1.500 nhân sự đầy năng lượng, quyết tâm, chuyên nghiệp và chu đáo triển khai được rất nhiều dự án mới ở thị trường Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu….

Đối với xã hội Công ty đã rất tự hào vì đã mang lại một giá trị rất lớn cho tính thần cũng như vật chất đối với biết bao con người đang gặp khó khăn về mọi mặt. Dịch bệnh Corona đã cướp đi bao nhiêu người thân và nước mắt của tất cả, không thể đứng nhìn dịch bệnh hoành hành Tập đoàn Kim Oanh Group đã đứng lên tiên phong góp sức trong quá trình chống dịch đề cử ra rất nhiều chương trình gây quỹ từ thiện để hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp đang cần kinh phí trong lúc khó khăn nhất.

  • Những hình ảnh ý nghĩa trong diệp khai xuân

Kimoanhbds.com

Kimoanhbds.com

Kimoanhbds.com

  • Các mục tiêu và kế hoạch khẳng định cho năm 2022

Cũng theo bà Oanh, trong những năm qua Tập đoàn Kim Oanh phát triển quá nhanh dẫn đến quy trình quản trị chưa theo kịp. Do đó, Tập đoàn Kim Oanh sẽ thay đổi định hướng phát triển, sẽ đi chậm nhưng chắc hơn, quản trị theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và bền vững, ứng dụng những công nghệ mới vào vận hành doanh nghiệp.

Tập đoàn Kim Oanh Group luôn mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư. Trong năm 2022, Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xã hội vì mục tiêu chung. Đồng thời, xây dựng Tập đoàn Kim Oanh trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững” – bà Oanh khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055