Sức nóng của căn hộ Legacy Central trong không khí ngày lễ mở bán

Trước sự gia tăng bất động sản, giá tiền trên mỗi m2 đất đai khu vực sài gòn là 1 điều đáng suy ngẫm cho mọi người biết khi nào mới đủ điều kiện để sỡ hữu được mãnh đất tại đây. Nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp Bất Động Sản hiểu được điều ấy, đã cố gắng tao ra nhưng sản phẩm với mức giá phù hơp với khách hàng là những căn hộ tầm trung đầy đủ tiện ích và mang lại môi trường tốt đẹp hơn. Vừa qua, thị trường căn hộ bình dương lại sốt lên do có rất đông khách hàng đang tham dự một buổi lễ sự kiện của căn hộ  Legacy Central  vừa qua ( 4 – 12 ) ở tại nhà mẫu của dự án.

Khách hàng đang tham dự sự kiện lễ mở bán

  • Cơ hội lớn cho nhà đầu tư 

Khu vực Bình Dương hiện nay giá bất động đã tăng mạnh, giao động từ 40 – 45 triệu/m2. Có nơi còn lên đến 50 triệu/m2 vượt quá tài chính của khách hàng đang muốn ở và các nhà đầu tư cũng không còn can đảm khi tính cho mình lợi nhuận để kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài.

Theo định kiến của các chuyên gia, thời gian tới giá đất tăng nhanh hơn nữa làm không được “ngang bằng”. Để có lời giải cho câu hỏi này, vừa qua Công ty Kim Oanh đã công bố ra thị trường căn hộ Legacy Central có mức giá thèm thuồng – Chỉ TT 25% hợp đồng là 225 triệu, bên cạnh đó đi cùng là ngân hàng OCB hỗ trợ tài chính cho khách hàng đến 75% ( max 25 năm ) và ưu đãi cho khách hàng ân hạng lãi suất 18 tháng.

Mô hình căn hộ thu hút say mê ánh mắt khách hàng

Theo cập nhật, khách hàng hầu hết đều hài lòng về khi tham quan căn hộ này. Về chính sách, phương thức thanh toán được chia nhỏ ra nhiều đợt và cách nhau tới 45 ngày tạo được thuận lời cho khách hàng đóng tiền. Cơ hội có một không hai, nhiều khách hàng đã phải nhanh tay và may mắn chọn cho mình được vị trí ứng ý đầu tư cũng như an cư hơn 85% sản phẩm được giao dịch thuận lợi.

Phỏng vấn vài khách hàng, anh Hoàng nói :

” Thật sự, từ trước đến nay tôi chỉ mong đủ tiền để mau sắm cho mình miếng đất trước khi giá tăng mạnh, nhờ được sale hỗ trợ tư vấn chia sẽ về tất cả thông tin căn hộ Legacy Central tôi đã mạnh dạn xuống tiền cọc liền căn hộ cho mình vì đáp ứng được nhu cầu thực tế của tôi. ”

  • Giá trị đi đôi chất lượng

Căn hộ Legacy Central đáp ứng được môi trường hiện đại thân thiện với không gian cây xanh. Chất lượng hiện đại đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với tiền độ xây dựng an toàn – nhanh chóng Tập đoàn Hòa Bình đang đảm nhiệm cho mình một nhiệm vụ đầy thử thách tạo nên được tến tuổi trên thị trường hạng A, đồng hành trong vị tri tư vấn và giám sát thi công là công ty Coninco.

Hồ bơi tràn bờ hiện đại

Được chủ đầu tư hơn 30 tiện ích công cộng căn hộ Legacy Central mang lại cho cư dân sinh sống không gian hiện đại, sức khỏe tốt được hưởng không khí trong lành. Những tiện ích như : phòng tập Gym và Yoga, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi hiện đại, trung tâm thương mại, khu ăn tiệc ngoài trời ….

Ngoài ra, Legacy Central sở hữu được vị trí đắc địa nằm giữa những trực đường chính như Mỹ Phước – Tân Vạn, Đại lộ Bình Dương và những tiện ích xung quanh Trường cấp 2 đối điện, kế bên trường mầm non, sân golf, hệ thống bệnh viện Becamex và cụm khu công nghiệp.

Với mức giá cực kì rẻ, từ đây đến tết căn hộ Legacy Central là “siêu phẩm” cho các nhà đầu tư đón đầu cơ hội và cũng là một nơi an cư phù hợp với kinh tế cho mọi người nhất là vợ cặp chồng trẻ đang vừa lập gia đình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055