Sức hút căn hộ tại thị trường Bình Dương. Legacy Central Bình Dương được nhà đầu tư quan tâm

Thị trường bất động sản Bình Dương, nhất là các khu vực giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm đến hay đang tạo ra sức hút lớn đối với khách hàng. Đặc biệt là căn hộ Legacy Central tại Thuận An. Ngoài yếu tố cung – cầu do nguồn cung giới hạn khiến giá không ngừng tăng cao, lý do gì khiến bất động sản căn hộ Bình Dương lại thu hút nhiều đến vậy?

Bình Dương là tỉnh có một phần địa giới hành chính tiếp giáp với quận Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, nói đến thị trường bất động sản Bình Dương mà không nói về “bệ phóng” của thị trường bất động sản Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh là một thiếu sót, vì đây là khu vực đang trở thành tâm điểm về sức hút của thị trường bất động sản phía Nam.

Không gian bên trong căn hộ Legacy được bàn giao với chất lượng cao

Những năm qua, nhu cầu tìm nhà ở tại quận Thủ Đức tăng mạnh. Với tốc độ đô thị hóa nhanh nhất so với các quận huyện khác của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là từ khi thông tin Thủ Đức lên Thành phố, việc khách hàng tìm đến an cư và đầu tư ở Thủ Đức không còn gì xa lạ. Trong khi nguồn cung sản phẩm khan hiếm không đủ đáp ứng nhu cầu nhà ở, giá nhà đất tại quận Thủ Đức liên tiếp xác lập mặt bằng giá mới.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, chỉ tính trong vòng 3 năm qua, giá nhà đất liền thổ tại Thủ Đức đã có mức tăng trung bình từ 50 – 70%, cá biệt có những khu vực tăng trên 100%, thậm chí đến 200%. Không chỉ giá nhà đất liền thổ tăng cao mà phân khúc thị trường căn hộ cũng tăng nhanh một cách chóng mặt, vì hầu hết các dự án căn hộ tại Thủ Đức đều có mức giá tăng trung bình ít nhất là 50% so với cách đây 3 năm.

Căn hộ Legacy Central được thi công bởi Tập Đoàn Hòa Bình

Bình Dương là một tỉnh có sự phát triển về kinh tế vượt bậc, tốc độ đô thị hóa nhanh, vốn đầu tư nước ngoài lớn và trở thành điểm đến của một lượng cư dân đến làm việc và lập nghiệp, bao gồm các chuyên gia, người lao động tri thức cao cả trong và ngoài nước. Nếu lấy Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm số 1 ở phía Nam thì Bình Dương chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả điều tra dân số vừa công bố cho biết, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người thì 53,5% dân số là người nhập cư.

Hiện Bình Dương có số lượng công nhân lớn thứ hai cả nước, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, với trên 1,2 triệu người. Đáng lưu ý, Bình Dương đang có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng với gần 1.000.000 kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao. Lực lượng này còn gia tăng từ 20 – 25%/năm. Do nhu cầu tìm mua nhà ở thực của các nhóm khách hàng nói trên rất lớn, nên các dự án căn hộ, nhà ở tại Bình Dương đang gia tăng với số lượng nhiều, kéo theo tỷ lệ tìm kiếm để mua cao, đi liền với tỷ lệ hấp thụ rất tốt.

Căn hộ Legacy Central được đông đảo khách hàng quan tâm

Một trong những dự án nổi bật của Kim Oanh Group tại Bình Dương là khu căn hộ Legacy Central được đầu tư bài bản xứng tầm chuẩn hiện đại sống tiện nghi. Trong đó, khuôn viên dự án tích hợp hơn 30 tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân, nổi bật như: Trung tâm thương mại, phòng gym trong nhà và ngoài trời, phòng yoga, công viên xanh mát, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non.

Sống tiện nghi thôi chưa đủ, Legacy Central mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, ứng dụng hệ thống nội thất từ những thương hiệu lớn càng nâng cao chuẩn sống cho những cư dân tương lai và rộng mở cơ hội cho nhà đầu tư. Sở hữu nhiều lợi thế song Legacy Central có giá cực kỳ tốt chỉ từ 225 triệu/căn kèm loạt chiết khấu lớn, hiện trên thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương gần như không còn dự án vừa đảm bảo chất lượng sống lại có giá vừa tầm tay như Legacy Central. Đây cũng là điểm then chốt giúp Legacy Central chinh phục khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055