Sở hữu căn hộ ngay trung tâm thành phố chỉ 225 triệu đồng

Trước thềm căn hộ cao cấp đang mọc lên như nấm và giá trị một tăng cao, liệu chỉ vài trăm triệu có khó để mua được nhà. Nhưng vợ chồng anh Hoàng đã hiện thực ước mơ, sở hữu dễ dàng căn hộ trung tâm thành phố nhờ ”bí kíp” dưới đây.

Đón đầu khi đang xây dựng căn hộ

Những năm khó khăn lập nghiệp kinh doanh. Anh Hoàng tích lũy được hơn 300 triệu và dự định mua căn hộ quanh Thuận An để sớm “an cư lạc nghiệp”. Nhưng nhờ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn vẫn khó tìm được căn hộ mong muốn. Nguyên nhân do Bình Dương phát triển liên tục giá tăng mạnh, một số nơi dự án ở vị trí trung tâm hiện ở mức cao từ 33-43 triệu đồng/m².

Tình cờ, vợ chồng anh Hoàng biết đến dự án căn hộ Legacy Central do Kim Oanh Group phát triển, qua sự tư vấn  Legacy Central nằm ngay trung tâm Thuận An, tại điểm kết nối những trục thương mại sầm uất của khu vực như: Quốc lộ 13 và đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn nên khá thuận tiện đi làm. Về mặt yếu tố pháp lý cũng rõ ràng, đầy đủ các giấy phép theo quy định giúp anh Hoàng yên tâm hơn . Về giá bán căn hộ có mức giá hoàn toàn phù hợp khả năng tài chính đang có, chỉ 225 triệu đồng/căn (khoảng 25% giá trị căn hộ).

Ưu điểm này không chỉ giúp gia đình anh Hoàng thong thả mua nhà mà cả những người trẻ khác cũng dễ chạm đến ước mơ an cư.

Chia sẻ bí kíp mua nhà, anh Hầu cho hay: “Khi được giới thiệu về Legacy Central, tôi khá bất ngờ và không thể tin được Bình Dương còn căn hộ giá tốt đến như vậy. Đây là cơ hội hiếm nên nhanh tay lựa chọn ngay căn hộ hướng phù hợp, view đẹp”.

Căn thiết kế mẫu

“Với nhiều tiện ích như vậy, tôi liên tưởng cuộc sống tại căn hộ Legacy Central sẽ rất tiện nghi và thoải mái. Lúc căng thẳng thì có nhiều không gian để thư giãn như dạo bộ dưới những tuyến cây xanh, bơi lội hay mua sắm giải trí”,

Định hướng phát triển của TP.Thuận An đang tăng tốc trở thành đô thị loại 1 giai đoạn 2021-2025, trở thành trung tâm tài chính – thương mại và dịch vụ. Sở hữu vị trí đắc địa phát triển của khu vực, căn hộ Legacy Central không chỉ nơi an cư nhiều người trẻ đang tìm kiếm mà còn là bức tranh đầu tư đầy lợi nhuận, mang lại tỷ suất lợi nhuận cao từ việc cho thuê hoặc đón sóng tăng giá.

Khách hàng say mê bên sa bàn

Anh Cường, khách hàng đầu tư căn hộ Bình Dương cho biết anh “khoái” nhất là dự án Legacy Central vì có giá cực kỳ tốt, chỉ từ 900 triệu/căn. Anh đã tìm hiểu vài căn hộ lân cận nhưng không dự án nào có được mức giá phải chăng như vậy. Một điểm ưng ý nữa giúp anh nhanh chóng đặt giữ chỗ là nhờ chính sách thanh toán linh hoạt. “Chỉ cần thanh toán đợt đầu 225 triệu đồng, mỗi tháng trả góp thêm khoảng 6,5 triệu nên tôi khá thoải mái và nhẹ trong việc xoay vốn”,

Hiện pháp lý dự án  đầy đủ các loại giấy phép theo quy định, quyền lợi của khách hàng sẽ được an toàn, tính thanh khoản tốt càng giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc đầu tư.

Dễ dàng thấy, hiếm khi trên thị trường Thuận An – Bình Dương có dự án căn hộ nào mà giá chỉ từ 900 triệu/căn lại vừa tích hợp loạt lợi ích vượt trội. Với sự xuất hiện đặc biệt của căn hộ Legacy Central đã hiện thực hóa giấc mơ sỡ hữu căn nhà của khách hàng thành sự thật.

Website tham khảo dự án: https://kimoanhbds.com/du-an/legacy-central/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055