Sở hữu căn hộ Legacy Central dễ dàng không lo nghĩ

Hiện nay, để sở hữu một căn hộ ở trung tâm thành phố là một điều khá khó khăn cho các cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới. Với sự phát triển không ngừng nghĩ và mức độ giá đất liên tục tăng mỗi ngày thì chúng ta với mức lương công nhân cố gắng tích lũy bao nhiêu năm đi nữa thì vẫn khó có thể đủ tài chính để sở hữu được tài sản cho chính mình.

Nhận biết được xu hướng và nhu cầu của con người, các doanh nghiệp bất động sản đã thay đổi nhiều chiến lược và hướng đến tài sản giá trị thấp để cho mọi người có nguồn thu nhập tập trung mua được với nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình thanh toán chi phi cho doanh nghiệp.

  • ” Ước mơ ” của tổ ấm của vợ chồng trẻ

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển theo thời đại với các nước khác, TP.HCM đang là nơi đầu tàu tập trung nhiều cư dân nhất và là nơi quan trong kinh tế của cả nước nên vì thế nhu cầu nhà ở và mặt bằng kinh doanh tình đến thời điểm 2021 đã rất chội. Nguồn đất cũng đã hạn hẹp không đáp ứng đủ cho người dân nên giá trị đất đai ngày một tăng cao và gây ra trở ngại lớn cho nơi ở cho người dân.

Từ đấy, con người đã có nhiều suy nghĩ thay đổi và định hướng phải di chuyển ra vùng ven trung tâm thành phố để tìm cơ hội mới cho chính mình. Các khu vực đang cực kì cũng trên đà phát triển như Bình Dương, Củ Chi, Long An, Long Thành… Được biết khu vực Bình Dương là nơi đất lành chim đậu là vị trí cực kì đắc địa trong việc di chuyển về công việc và cũng như những tuyến đường giao thương hàng hóa. ở đây sẽ được công nhận là một thành phố nắm giữ một phần kinh tế của cả khu vực miền Nam.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN
Căn hộ Legacy Central ở Thuận An

Nơi đây nhận được nguồn phong thủy tốt thu hút được đông đủ cư dân về sinh sống trong những năm trở lại đây. Nhiều công ty trong nước và ngoài nước đã đầu tư nhiều nguồn vốn mở ra các cụm khu công nghiệp lớn tạo ra công ăn – việc làm cho hàng triệu công nhân có đời sống tốt hơn trước.

Dân số gia tăng nhanh chóng kéo theo các yếu tố quan trọng về bất động sản của tăng theo một cách thuận lợi. Có thể thấy, nhiều công ty bất động sản biết được đây là một cơ hội lớn nên đã triển khai xây dựng rất nhiều dự án từ đất nền phân lô tới các đại đô thị và căn hộ cao cấp ở hiện tại đang là mấu chốt và ăn điểm nhất cho khách hàng đầu tư cũng như tìm nơi ở tốt đẹp và hiện đại hơn.

Các dự án căn hộ ở Bình Dương ngày cũng một nhiều hơn và được múc giá lại rẻ hơn trong khu vực TP.HCM nên đa số đông người sở hữu căn hộ ở đây lại là những cặp vợ chồng trẻ đã dành cơ hội cho mình mà nhanh chóng mua ngay vì họ đã thấu hiểu được nếu đợi chờ để mua bất sản thì không thể nào còn cơ hội để mua lại vị trí mà mà đã từng suy ngẫm đắn đo nữa.

  • Dự án Legacy Central Bình Dương ăn điểm khách hàng

Biết được nguồn lao động có thu nhập tầm trung và mong muốn đáp ứng được nhu cầu ấy của khách hàng, Công ty Kim Oanh BĐS đã chó ra mắt siêu dự án căn hộ Legacy Central tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An và có giá thấp ” phù hợp ” hơn với thị trường.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN
Cơ hội sở hữu căn hộ Legacy Central

Khi được chính thức công bố mở bán dự án Legacy Central Bình Dương kèm theo đấy là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đã làm cho khu vực dưới đây ” cao trào ” thu hút rất nhiều các sự chú ý của khách hàng đầu tư ở khu vực Thuận An và Sài Gòn.

Căn hộ Legacy Central Thuận An là dự án đầu tay đầy nhiệt huyết của Kim Oanh, xây dựng chuẩn mực thiết kế chi tiết sắc sảo, với tổng diện tích  đến 10.809 m2 gồm 2 dãy A và B và cung cấp cho thị trường 1.810 sản phẩm nhiều diện tích khác nhau.

Sau khi ra đời, Legacy Central đã tự tinh chinh phục các khách hàng khó tính bởi giá trị tầm trung mà về thiết kế phong cách cực kỳ hiện đại, tối ưu hóa diện tích khoảng sử dụng làm cho sự hài hòa dễ nhìn từ khách hàng tham quan. Mục tiêu nâng cao giá trị sống, chủ đầu tư đã thiết kế quy hoạch bao quanh là những hàng cây bao phủ mảng xanh tạo ra không khí trong lành mát mẻ gần gũi với thiên nhiên hơn.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN
Hồ bơi tràn bờ hiện đại

Bên cạnh đó, nhiều tiện ích nổi bật cũng thiết kế khác biệt như : hồ bơi tràn bờ, trường học, shophouse, tập thể dục, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Sự thu hút ăn điểm của căn hộ Legacy Central được trang bị thêm phần nội thất cao cấp có tên tuổi thương hiệu hàng chục năm trong lĩnh vực của họ, giúp cho khách hàng cực kỳ ưng ý khi được quan tâm chuẩn bị từ chủ đầu tư.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN

Một điểm vô cùng lợi thế khi thanh toán, khách hàng chỉ cần thanh khoản trước 25% giá trị hợp đồng là có thể mua bán chuyển nhượng qua bên thứ 3 và điều đặc biệt là được sự hỗ trợ từ ngân hàng ( OCB ) cho vay giải ngân đến 75% giá trị căn hộ Legacy Central trong 18 tháng không đóng lãi suất.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN

Thực tế, ở môi trường bất động sản căn hộ Bình Dương hiện tại, hiếm tìm thấy dự án nào sở hữu nhiều lợi ích về chất lượng đời sống, không gian hiện đại và có mức giá tốt, kèm theo đấy là sự ưu đãi chiết khấu cao trong dịp đón năm mới của căn hộ Legacy Central. Với mục tiêu phát triển rõ ràng, Tập Đoàn Kim Oanh Group là bài toán an cư cho nhiều khách hàng trẻ mà mang lại về giá trị cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân sau nay ở tại nơi đây.

LEGACY CENTRAL THUẬN AN

Chủ đề: Thông tin căn hộ Legacy Central, Dự án Khu Đô Thị Century City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055