Sân bay Long Thành phát triển thay đổi giá trị bất động sản

Phải nói những năm gần đây, những nhà đầu tư bất động sản Sân bay Long Thành hầu như trúng mùa bội thu. Hơn 20 năm có định hướng quy hoạch dự án lớn nhất quốc gia này, thì tất cả nền kinh tế của người dân ở Long Thành đã phất lên như ” diều gặp gió “.

  • Sân bay Long Thành, định hướng của tương lai

Trong cuộc họp nội bộ của vào tháng 11 / 2021 do ông Lê Văn Thành là Phó Thủ Tướng đã có những phát biểu khẳng định Sân bay Long Thành ở Đồng Nai là dự án bộ mặt của quốc gia mang tầm ảnh hưởng để thúc đẩy phát triển Kinh tế – Quốc tế của toàn đất nước mang lại những phát triển tích cực tốt đẹp về cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông, đời sống người dân đỡ vất vả hơn trước. Chính vì thế, các cấp ban lãnh đạo đã phải quên ăn quên ngủ, bỏ việc nhà vì dân vì nước cố gắng từng ngày nhanh nhất tần dụng thời gian quý hiếm để những tiến độ quy hoạch, san lấp mặt bằng và các mục tiêu chung khác phải hoàn thiện sớm nhất trước thời điểm năm 2025.

Ở tỉnh Đồng Nai, các chủ đầu tư cũng ráo rít phấn khởi trong công việc quy hoạch san lấp mặt bằng Sân bay Long Thành đã được hơn 4.000 ha đất và đạt được cột mốc 83% của dự án. Bên cạnh đó các hạng mục kỹ thuật cũng được cung cấp những gói thầu tương đối lớn hồi tháng 6 / 2021 để trượt triển khai theo kịp tiến độ.

Theo dự kiến thì vào đầu tháng 3 / 2022 về vấn đề thiết kế sẽ đảm bảo đúng quy trình tiến độ sẽ được khởi công theo công trình dự án Sân bay Long Thành. Đối với các công trình thiết kế này, bên tổ chức đầu thầu quốc tế ACV phụ giúp những gói thầu cho hàng mục này vào đầu tháng 9 sẽ hoàn thành vào quý 4 / 2022 theo dự kiến đề ra.

CENTURY CITY LONG THÀNH
Sân bay Long Thành đảm bảo tiến độ đề ra 

Phó thủ tướng cũng đưa ra những quy định về các nội dung và các nghiên cứu phản ảnh bồi thường cho người dân phải được báo cáo chi tiết rõ ràng rành mạch về sự hỗ trợ nơi an cư mới nhất là khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Còn về việc các tuyến đường giao thông trục chính đi vào cảng hàng không Sân bay Long Thành phải được thực hiện đúng chuẩn mực theo quy định của pháp luật riêng của đầu tư.

Các thiết kế chi tiết với các nhà ga giai đoạn đầu tiên về thiết kế của tư vấn đã đạt hoàn thiện 25% và cũng đã cung đầy đủ báo cáo cho ban quản lý về hạng mục này.

Chính phủ rất quan tâm về dự án Sân bay Long Thành và các nhu cầu tạo ra rất nhiều điều kiện gây ảnh hưởng về nền Kinh tế – Quốc tế tích cực phát triển vượt bậc, tạo ra một lực hút cho giá trị bất động sản ở tỉnh Đồng Nai tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Có những chức năng hỗ trợ đặc biệt ở công tác 1 hoạt động trực tiếp của sân bay, còn về công tác 2 là các khu tái định cư và cụm khu đô thị đẳng cấp… tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân ở đây, công tác thứ 3 là các tiện ích về thương mại dịch vụ, công tác 4 là các khu du lịch nhân tạo và tự nhiên, công tác 5 dành cho các bước đệm của Sân bay Long Thành.

  • Lợi ích của Bất Động Sản

Các phân khu được xây dựng theo với tiến độ của dự án cảng hàng không thì phải cần tới các công tác của của 3 và 4 để các diện mạo được hình thành.

Các khu đất lớn cũng được các công ty bất động sản đấu giá và sở hữu cho doanh nghiệp những quỹ đất có vị trí đẹp tiềm năng cho tương lai. Các khu tái định cư cũng đã bàn giao các lô đất cho người và được xây những ngôi nhà phố khoác lên cho mình một màu áo cực kì đẹp ở nơi đây.

CENTURY CITY LONG THÀNH
Các khu độ thị thông minh được hình thành ở Long Thành

Với định hướng tới năm 2025, các khu đô thị sinh thái ở Long Thành sẽ phải đưa ra và đạt được mục tiêu trở thành đô thị loại IV và trở thành một thành phố sân bay của năm 2030, vùng đất này giờ đây như được hóa rồng trở thành nơi đáp ứng được tất cả mọi thứ cho các nhà đầu tư cá nhân và các doanh nghiệp có tiếng trên thị trường bất động sản.

Nhiều điểm giống nhau, tất cả các khu đô thị thông minh này đã được quy hoạch kỹ càng và đồng bộ bài bản. Bên cạnh đó, về các tuyến cao tốc liên kết các tỉnh và giảm tải sự kẹt xe mỗi ngày đều hướng kết nối về trong tâm là Long Thành…củng tích cực đóng góp cho giá trị bất động sản ở nơi đây tăng nhanh chóng.

Được biết tại dự án Century City do tập đoàn Kim Oanh triển khai, với tổng quy mô diện tích 49,8 ha. Vào năm 2020, được giới thiệu đưa ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ 16 triệu / m2 tạo nên sự bức phá của những sản phẩm có mức giá tốt ăn điểm hơn với các dự án khác.

Sau khi được triển khai hơn 6 tháng, thì giá trị tại dự án này đã tăng 20 triệu / m2 giúp cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu vừa lời được tiền chiết khấu và sự phát triển tiến độ của dự án. Theo phân tích của các chuyên gia nhà đầu tư, vị trí ở nơi đây sẽ còn tăng giá rất là nhiều và các ban quản lý vẫn luôn theo dõi giám sát chặt chẽ tiến độ thi công các hàng mực trục đường nội bộ dự án kết nối song song mặt tiền DT769, các công trình công viên vui chơi, trường học, trung tâm thương mại….tạo nên giá trị tích cực cho lớp áo của huyện Long Thành.

CENTURY CITY LONG THÀNH
Công viên vui chơi và thể thao của dự án Century City
CENTURY CITY LONG THÀNH
Nét đẹp rực rỡ sắc màu về đêm tại dự án Century City

Được cập nhật một số thông tin đặc biệt từ chủ đầu tư, tất cả các sản phẩm ở đây bao gồm : Đất nền , Nhà phố, Shophouse và Biệt thự đang còn rất ít và có mức chỉ 23 triệu / m2 cho các nhà đầu tư nhanh tay sở hữu bất động sản dễ dàng ở huyện Long Thành.

Một đơn giá vô cùng hợp lý vì hiện tại trên thị trường bất động sản ở riêng huyện Long Thành đối với những vị trí đẹp và có sổ như khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn đã giao động 4 tỷ – 5 tỷ đồng cho 1 lô đất 100m2 và con những khu đô thị của những doanh nghiệp đang triển khai song song có mức giá 35 triệu  / m2 mà chưa có sổ. Dự án Century City là nơi an cư và nơi phát triển đón đầu về đời sống đẳng cấp của người dân nơi đây khi dự án Sân bay Long Thành đi vào hoạt động.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055