Quy hoạch KCN Vsip 3, bước đệm cho sự tăng trưởng kinh tế và bất động sản Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 3 do Công Ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch xây dựng tại 2 xã: xã Hội Nghĩa (Tx. Tân Uyên) và xã Tân Lập (huyện Bắc Tân Uyên). Đây là khu công nghiệp có quy mô lớn, với tổng diện tích khoảng 1.000 ha. Vốn đầu tư dự kiến lên đến 6.407 tỷ đồng. UBND tỉnh Bình Dương sẽ xem xét điều chỉnh quy mô triển khai phù hợp với tiến độ thu hút đầu tư đầu tư, kết nối hạ tầng. Dự án theo đó cũng sẽ được thiết kế theo hướng ứng dụng công nghệ thông minh 4.0.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ ngành, địa phương bấm nút động thổ KCN VSIP 3 tại Bình Dương 

Nắm bắt tất cả các hoạt động của toàn khu tại tòa nhà điều hành trung tâm thông qua hệ thống camera giám sát, hệ thống quan trắc, hệ thống an ninh và quản lý chất lượng. Khi đi vào hoạt động, KCN VSIP 3 sẽ đem đến cơ hội việc làm cho hơn 20.000 nhân công. Việc quy hoạch chỉnh chu khu công nghiệp VSIP II sẽ là bước đệm cho sự tăng trưởng kinh tế và bất động sản của tỉnh Bình Dương.

Với định hướng xây dựng Khu Công Nghiệp VSIP3 trở thành một KCN XANH, THÔNG MINH và BỀN VỮNG, tỉnh Bình Dương sẽ chú trọng ưu tiên thu hút các ngành nghề công nghệ cao. Cơ sở hạ tầng được xem yếu tố quan trọng trong chính sách phát triển kinh tế của Bình Dương. Các tuyến giao thông trọng điểm là mũi nhọn tiên phong để mở rộng dân sinh, kết nối khu vực, phục vụ cho việc lưu thông hàng hóa. Khu công nghiệp VSIP 3 tọa lạc tại khu vực giao nhau của 2 huyện Tân Uyên và Bắc Tân Uyên.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ động thổ Khu công nghiệp VSIP III – Bình Dương

Nơi đây được xem là khu tam giác vàng – nơi giao thương của các tuyến đường lớn. Với tầm nhìn là mô hình của một khu công nghiệp thông minh, KCN Vsip 3 được thiết kế để tích hợp công nghệ thông minh trong các hoạt động tại khu công nghiệp, từ việc sử dụng năng lượng, nước, chất thải, đến quản lý giao thông và an ninh. Điểm nổi bật KCN VSIP III là trang trại năng lượng mặt trời tại chỗ rộng 50 ha mang lại lợi ích về độ tin cậy và tính bền vững về việc cung cấp điện cho các khách hàng lớn tại khu công nghiệp này.

Theo các chuyên gia, cũng như các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp dự đoán thị trường bất động sản quanh khu vực VSIP 3 sẽ nóng lên ngay từ năm 2022. Khu đô thị Richland Residence tọa lạc liền kề khu công nghiệp VSIP III, là dự án đất nền kết hợp nhà phố thương mại do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án nằm ngay Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án Richland Residence được coi là phần mở rộng của khu nhà ở thương mại Thuận Lợi (Khu đô thị Richhome 2) với quy mô 5,5ha với 404 nền đất và nhà phố. với nhiều phân khúc sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse, nhà ở xã hội ngay trung tâm Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dự án Richland Residence do Kim Oanh Group làm Chủ đầu tư tại Bình Dương

Dự án Richland Residence với điểm nhấn khi nằm giữa trục giao thông liên vùng lớn như: đường ĐT 741, Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, cùng các tuyến dẫn vào trung tâm thành phố mới Bình Dương giúp cư dân dễ dàng kết nối những khu vực trọng điểm khác, chỉ cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía bắc. Đây là vị trí thuận lợi và dễ dàng cho việc giao thương các khu vực lân cận và cả nước thông qua trục đường Quốc Lộ 13, đại lộ Bình Dương. Nhiều nhà đầu tư đổ về với nhiều loại hình từ căn hộ đến đất nền, với đa dạng mức giá, phù hợp cho nhu cầu các đối tượng khách hàng trong khu vực.

Richland Residence có mức giá phù hợp cho khách hàng đầu tư-an cư

Bên trong dự án đất nền Richland Residence được Chủ Đầu Tư vô cùng quan tâm đến tiện ích cho khách hàng như : khu phố thương mại, công viên trung tâm, trường học, khu y tế,… Là dự án thuộc dòng sản phẩm “Richland” được Kim Oanh Group dành nhiều tâm huyết đầu tư. Chính những tiện ích trên càng khẳng định Richland Residence là một dự án vô cùng tiềm năng. Hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư cho Quý khách hàng khi sỡ hữu, với phương châm Sản phẩm thật, chất lượng tốt, tập đoàn địa ốc luôn hướng đến lợi ích của người trẻ lên hàng đầu. Hiện tại dự án đang rất hút khách, để được tư vấn booking quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0908538399

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055