Richland Residence – giúp “tăng nhiệt” thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu đô thị Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư có quy mô 15,46 ha gồm đất nền, Shophouse và Nhà ở xã hội, là dự án được giới đầu tư đánh giá cao và có tiềm năng tăng giá cực tốt.

Dự án Richland Residence tọa lạc tại đường Trần Đại Nghĩa, Thị xã Bến Cát.

“Độ Hot” của bất động sản Bình Dương

Bình Dương giáp TP.HCM về phía Tây Bắc đã khiến thị trường bất động sản khu vực này trở nên “nóng” trong thời gian qua. Điều này giúp cho việc đi lại từ Bình Dương đến Thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Điều này được chứng minh qua việc tỉnh đã triển khai nhiều dự án bất động sản khu đô thị lớn. Không chỉ vậy, nơi đây ngày càng tập trung, thu hút ngày càng nhiều các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các tuyến giao thông đi lại thuận tiện, đón công nhân từ các vùng khác đến với nhau.

Lợi thế này thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho giá bất động sản tăng cao. Thị trường bất động sản Bình Dương đã khiến độ “hot” của dự án Richland Residence Bến Cát không hề suy giảm. Chỉ có 999 sản phẩm đất nền và nhà phố cho nhà đầu tư lựa chọn tại dự án này.

Vị trí vàng – Tiện ích đẳng cấp

Richland Residence tọa lạc tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, ngay trung tâm thành phố công nghiệp Bến Cát. Hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi với các tuyến đường: Vành đai 4, ĐT 741, Đại Lộ Mỹ Phước – Tân Vạn và nhiều tuyến đường khác vào trung tâm thành phố Bình Dương. Cư dân sinh sống tại khu đô thị Richland Residence có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm TP.HCM và Bình Dương hiện nay.Không chỉ vậy, khu đô thị Richland Residence còn nằm trong vùng quy hoạch hạ tầng đồng bộ của Tỉnh Bình Dương, tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

Tiến độ xây dựng phân khu Nhà ở xã hội tại dự án Richland Residence.

Đồng thời, cư dân sinh sống tại khu đô thị còn có thể tận hưởng các hoạt động mua sắm, ẩm thực, dịch vụ cao cấp, vui chơi giải trí, … xung quanh. Dự án Richland Residence Bến Cát có chuỗi tiện ích nội khu cực kỳ cao cấp như: TTTM, công viên nội khu, trường học, nhà hàng, cafe, khu sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra còn có các tiện ích ngoại khu hấp dẫn và đa dạng như: Bệnh viện đa khoa Hòa Lợi, chợ Hòa Lợi, nhà hát Mỹ Phước, các trường: Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Cổng Xanh, Trường THPT Ngô Thời Nhiệm, Trường Nguyễn Khuyến, công viên cây xanh.

Công trường xây dựng phân khu nhà ở xã hội Richland Residence luôn nhộp nhịp

Chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn, đầy đủ mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo. Nếu đầu tư phát triển các hoạt động thương mại còn mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho nhà đầu tư. Dự án Richland Residence do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư. Đây là chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản và đã triển khai nhiều dự án như: Mega CityCentury City, Paradise Riverside, Golden Center City 1, 2,…

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo chất lượng từng sản phẩm và tiến độ công trình đúng thời hạn giao cho khách hàng. Hiện dự án do Địa ốc Kim Oanh làm đại diện độc quyền. Giá bán hiện tại từ 900 triệu – 1,2 tỷ đồng một sản phẩm. Nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm trước khi tăng giá trong thời gian sắp tới.

Thông tin dự án:

Website: Richland Residence

Hotline: 0908. 333. 055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055