Richland Residence Bình Dương – Khu đô thị giữa trung tâm Thành phố trẻ

Khu đô thị Richland Residence nằm tại phường Hòa Lợi thị xã Bến Cát hiện đang là một dự án được đánh giá cao về tiềm năng trước thông tin Bến Cát lên thành phố, được quy hoạch với diện tích 15,46 ha gồm 997 sản phẩm, ngay vùng lõi phát triển của Bến Cát, liền kề thành phố mới Bình Dương.

Mặt bằng tổng thể dự án Richland Residence Bến Cát, Bình Dương hơn 15ha

Việc nỗ lực lên thành phố và định hướng trở thành đô thị công nghiệp – dịch vụ – đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương sẽ là “cú hích” giúp nâng tầm giá trị cho bất động sản Bến Cát. Các chuyên gia bất động sản cho rằng đây là thời gian tốt để đón đầu cơ hội đầu tư trước khi Bến Cát lên thành phố.

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hạ tầng đã giúp thị trường bất động sản Bình Dương luôn là “thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong đó, “điểm sáng” của thị trường này ở thời điểm hiện tại chính là thị xã Bến Cát – đô thị vệ tinh của thành phố thông minh Bình Dương, là một trong những trụ cột công nghiệp của tỉnh, hiện đã hội tụ đủ các tiêu chí để trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Đô thị Bến Cát có vị trí trung tâm nối liền TP. Thủ Dầu Một, TX. Tân Uyên và các huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng. Định hướng đô thị Bến Cát đến năm 2030 là đô thị công nghiệp – dịch vụ, đến năm 2040 là trung tâm đô thị có chức năng đô thị công nghiệp – dịch vụ – đầu mối giao thông quan trọng; trong đó công nghiệp theo hướng phát triển công nghiệp sạch, có công nghệ cao.

Sở hữu những đặc quyền tiện ích nội khu đẳng cấp cùng kết nối ngoại khu hoàn hảo đang được giới đầu tư và an cư đánh giá là điểm sáng trên thị trường bất động sản Bình Dương. Được hình thành bởi cảm hứng từ những chuyến du ngoạn Châu Âu – xứ sở hoa lệ của những công trình kiến trúc ấn tượng, đậm chất nghệ thuật. Richland Residence Bến Cát mang hơi thở của sự hiện đại, năng động hòa quyện cùng những đường nét kiến trúc mềm mại, sang trọng và tinh tế. Không gian sống xanh mát, bình yên và an toàn cao cũng là điểm nổi bật của dự án nhằm mang đến cho cư dân Richland Residence Bình Dương những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

View nhà phố tại Richland Residence Bến Cát

Đặc biệt, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được kéo dài về thành phố Mới Bình Dương và thị xã Bến Cát càng giúp lưu thông thuận tiện, vừa tạo động lực tăng giá bất động sản của Richland Residence Bình Dương. Dự án Richland Residence nằm trong khu vực thị xã Bến Cát, ta có thể thấy Bến Cát có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Về công nghiệp, hiện Bến Cát có 8 KCN quy mô lớn, nhiều KCN có diện tích trên 500ha và 1 khu sản xuất tập trung với tổng diện tích gần 4.100ha. Trong đó, tất cả các KCN có tỷ lệ lấp đầy lớn với hơn 4.400 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn trên 45.000 tỷ đồng; vốn đầu tư nước ngoài đạt 781 dự án với tổng số vốn đăng ký 7,7 tỷ USD. Chưa kể các KCN được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại, mở rộng kết nối các trục giao thông huyết mạch hứa hẹn thúc đẩy ngành công nghiệp trong thời gian tới.

Diện mạo đô thị Bến Cát cũng được nâng cấp và thay đổi nhanh chóng với sự hình thành của các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cao ốc văn phòng, khách sạn và các công trình giáo dục, y tế, văn hóa – giải trí… Nổi bật dự án trung tâm thương mại GO! sẽ hình thành trong thời gian tới với quy mô lên đến 3ha do Tập đoàn Thái Lan đầu tư. Nơi đây sẽ trở thành tâm điểm của tất cả các hoạt động qua nhiều dịch vụ sang trọng, công suất phục vụ hơn 300.000 người.

Qua nhưng thông tin tổng hợp trên, ta có thể thấy Bến Cát hiện đang là thị xã phát triển sôi nổi tại Bình Dương. Bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào dự án Richland Residence Bình Dương tại Bến Cát, đón đầu làn sóng tăng giá đất khi Bến Cát chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh và tiếp tục phát triển bứt phá như định hướng đã đề ra. Richland Residence đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn hiện đại cần có, làm hài lòng được tất cả những khách hàng khó tính nhất. Để tìm hiểu sâu sắc hơn về dự án, quý khách hàng truy cập website Kimoanhbds.com.

Hình ảnh hạ tầng thực tế dự án Richland Residence:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055