Nữ tướng “Kim Oanh” khát vọng chạm đỉnh cao vươn tầm xa

Trong buổi phát biểu của bà Đặng Thị Kim Oanh đã nhấn mạnh năm 2022 Nhâm Dần sẽ là một bước đi thành công vang dội để đưa Tập đoàn Kim Oanh Group lên một tầm cao mới của một chặn đường dài hơn 14 năm thành lập và phát triển của công ty có tên tuổi trong ngành bất động sản. 

CENTURY CITY LONG THÀNH
Tập đoàn Kim Oanh Group quyết tâm vươn ra biển lớn

Trong bửa tiệc tại Lễ vinh doanh các anh hùng của năm 2021 và tiếp tục triển khai đưa ra định hướng cho năm 2022, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết những điều thú vị, mới mẻ và khát vọng to lớn mang lại giá trị cho xã hội cống hiến ở tập đoàn này. Nữ doanh nhân trẻ đã chia sẽ lại một quá trình đầy gian nan kèm khó khăn của năm 2021 vừa trải qua – điều đó đã chứng tỏ một lần nghị lực và vượt cạn thành công của một doanh nghiệp.

Tuy không vì thế mà dừng lại, bà Đặng Thị Kim Oanh đã tiết lộ ra những kế hoạch sẽ tạo ra sự bức phá nhằm nâng cao vị thế của Tập đoàn và đưa tên tuổi doanh nghiệp lọt vào top cao nhất các công ty bất động sản. Những nước ngoặc lớn nhất là chuyển trụ sở hoạt động của doanh nghiệp về TP.HCM – Trung tâm kinh tế quốc tế phát triển nhất của đất nước, các bước đi này đã giúp Kim Oanh Group từ một doanh nghiệp ở địa phương của tỉnh Bình Dương giờ đây đã có tên tuổi ở toàn khu vực. Khi các dự án lớn được hoàn thành thì tên tuổi và thương hiệu Tập đoàn Kim Oanh Group sẽ dược nâng lên một tầm cao mới tạo nên sự uy tín trong mắt của khách hàng đầu tư.

Năm Nhâm Dần 2022, một bước đi đổi mới toàn hình ảnh của Tập đoàn Kim Oanh Group. Từ một công ty môi giới nhỏ lẻ năm 2009 đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Kim Oanh đã sẵn sàng để thực hiện chuyển đổi thương hiệu tập đoàn. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong quý 2 năm nay đưa Tập đoàn Kim Oanh trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững”, nữ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh tiết lộ thêm.

  • CHIẾN LƯỢC VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Những thành tựu đã và đang đạt được, Tập đoàn Kim Oanh Group sẽ tiếp tục mở rộng triển khai thêm các hoạt động, thu hút các chiến binh tài năng vào các vị trí lãnh đạo cấp cao để chuyển hóa sơ đồ tổ chức, đưa ra những kế hoạch mục tiêu phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp để gia nhập quốc tế. Tập đoàn đã có đến 12 chi nhánh giao dịch ở khắp các tỉnh với nguồn nhân sự hùng hậu đông đảo – tiếp tục vận hành thay đổi cấu trúc tăng cường các hoạt động traning và định hướng cho nhân viên.

Một trong những bước tiến quan trọng về kinh doanh của Tập đoàn Kim Oanh phải kể đến việc hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ đầu tư, phát triển dự án; thi công xây dựng hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất lên đến hơn 350 héc ta tọa lạc ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án đảm bảo quy mô, không gian sống, cũng như minh bạch pháp lý.

CENTURY CITY LONG THÀNH

” Sóng gió rồi đã khép lại năm 2021 mở ra một nước ngoặc mới cho cuộc chạy đua 2022 là sự khởi đầu cho một cuộc hành trình đầy bức phá với các bước tiến mới. Với vai trò là một vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh, tôi kêu gọi anh em chung sức đòng lòng để thực hiện được kỳ tích mới trong kinh doanh, mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng – đóng góp lợi ích phát triển cho xã hôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055