Ngày 02 tháng 07 Sự kiện mở bán dự án RichLand Residence với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vào ngày 02 tháng 07 thứ 7 tuần này, Lễ mở bán dự án RichLand Residence sẽ được diễn ra, hàng nghìn thư mời đã được gửi tới quý khách hàng. Với thành tích có hơn 500 sản phẩm được bọoking trong ngày kick off, dự án Khu nhà ở Thương mại Thuận Lợi 2 không còn xa lạ với khach hàng, với chủ đề “Kiến trúc châu Âu – Đón đầu thịnh vượng” Tại địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương (B11 Hùng Vương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Sự kiện được đầu tư hoành tráng với nhiều hoạt động và thông tin giá trị:

– Tiết mục biểu diễn đặc sắc mang âm hưởng châu Âu

– Bật mí tiềm năng thị trường Bến Cát, Bình Dương

– Giới thiệu những thông tin giá trị, kiến trúc châu Âu độc đáo của dự án

– Đón đầu cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Thiệp mời tham gia sự kiện mở bán Richland Residence

Một loạt ưu đãi “khủng” của Dự án Richland Residence do Kim Oanh Group triển khai đang mở ra cơ hội cho những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm an cư và đầu tư tiềm năng tại trung tâm Bình Dương. Theo thông tin được công bố, những khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Richland Residence sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn trong thời gian tới với những giải thưởng vô cùng lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng gồm: 1 xe Mercedes-Benz C200, 2 xe Kia Seldos, 10 xe Honda SH, 5 tour du lịch châu Âu dành cho 2 người, 20 xe Honda Air Blade và Honda Lead, 160 chỉ vàng cùng 1.000 phần quà hấp dẫn khác trị giá 3 triệu đồng/phần.

Đánh giá về chính sách này, giới đầu tư cho biết đây là một trong những chương trình ưu đãi dẫn đầu thị trường Bình Dương thời điểm hiện tại. Theo đó, chỉ cần sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của Khu Đô Thị Richland Residence là khách hàng có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị. Hiện Khu Dân Cư Richland Residence đang giới thiệu với mức giá hấp dẫn chỉ từ 18,6 triệu đồng/m² cùng gói giải pháp tài chính linh hoạt, thanh toán trước 30% và giãn tiến độ thanh toán từ 6-7 đợt. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 55% đối với sản phẩm Nhà HTTTL (Nhà Hình Thành Trong Tương Lai) và Nhà Xây Sẵn được hỗ trợ lên đến 65% với lãi suất ưu đãi.

Richland Residence được đầu tư hạ tầng đồng bộ và đã hoàn thiện 80% tiến độ

Những khách hàng thanh toán sớm còn được chiết khấu 2,5%, chiết khấu 1,8% khi vay ngân hàng và hưởng lãi suất thanh toán vượt tiến độ lên đến 18%. Với nhiều chính sách hỗ trợ, nhà đầu tư không chỉ dễ dàng sở hữu những sản phẩm tiềm năng Richland Residence (Khu Nhà Ở Thương Mại Thuận Lợi 2) mà ngay cả những người có nhu cầu ở thực cũng vô cùng thuận lợi. Bởi tổng mức thanh toán ít hơn so với mức giá công bố, số vốn ban đầu tương đối thấp giúp giảm áp lực tài chính khi mua nhà vừa có thể đón sóng tăng giá Bất Động Sản trong thời gian tới. Trong bối cảnh giá nhà đất Bình Dương liên tục thiết lập giá mới theo hướng tăng mạnh, Dự Án Richland Residence được công bố với mức giá hấp dẫn kèm loạt chính sách chiết khấu hấp dẫn, chương trình ưu đãi lớn là cơ hội hiếm có để khách hàng nắm bắt an cư và đầu tư. Tham dự sự kiện lễ mở bán, quý khách mời còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị: xe Honda SH 150i, xe Honda Air Blade, xe Honda Lead, tivi Sony, tủ lạnh Samsung, bàn ủi hơi nước Phillips, máy nóng lạnh Kangaroo…

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi lễ mở bán để được nhận nhiều phần quà trị giá và đồng thời được chia sẽ về những thông tin bất động sản giá trị khác. Liên hệ hotline 0908 538 399 để được hỗ trợ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055