Mở rộng nâng cấp tuyến đường 769 ở huyện Long Thành

Vừa qua UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định về việc triển khai đối với dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 769 vào ngày 8-12-2021 tại huyện Long Thành.

CENTURY CITY LONG THÀNH
Tuyến đường 769 sẽ được mở rộng và nâng cấp

Dự án mở rộng và nâng cấp con đường huyết mạch 769 đã được UBND tỉnh Đồng Nai bàn giao cho Ban quản lý bộ phận đầu tư xây dựng làm chủ đầu tư. Dự án này cực kỳ quan trong được sự kết hợp của các ngành, các cơ sở để thẩm định và thực hiện công tác đúng quy định thời gian đưa ra. Các thủ tục giấy tờ pháp lý về môi trường, đất đai và lấy thêm thông tin ý kiến của người dân ở khu vực này theo đúng điều luật đầu tư ( 74 ) của năm 2019 với các bước khác.

Trong cuộc hợp của sở Tài nguyên môi trường làm chủ trì kết hợp với UBND của huyện Long Thành và huyện Thống Nhất tổ chức rà soát khai thác các quỹ đất có diện tịch tới 318ha trên địa bàn.

Được biết, tuyến đường 769 với chiều dài 29,6km là điểm đầu tuyến giao với quốc lộ 1 tại ngã tư Dầu Giây, H.Thống Nhất; điểm cuối tuyến giao với quốc lộ 51 tại ngã tư Lộc An, H.Long Thành. Theo phương án đầu tư, dự án được phân thành 5 phân đoạn với quy mô mặt cắt ngang đối với đoạn qua TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất là 45m; đoạn từ cuối TT.Dầu Giây đến đường vành đai 4 (hương lộ 10) là 30,5m (riêng đoạn qua trung tâm xã Lộ 25 rộng 40,5m); đoạn từ đường vành đai 4 đến cuối đường D1 khu tái định cư lộc An – Bình Sơn là 38,5m; đoạn qua khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn là 45m và đoạn đầu đường D1 khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn đến quốc lộ 51 là 45m.

CENTURY CITY LONG THÀNH
Cuộc họp quan trọng về mở rộng tuyến đường 769

Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 6,2 ngàn tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2022-2027.

Dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 769 hướng đến mục tiêu từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông theo quy hoạch trên địa bàn tỉnh. Tăng cường khả năng lưu thông giữa Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Tây nguyên, kết nối với cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành. Đáp ứng nhu cầu giao thông, vận tải, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của các huyện có tuyến đường đi qua.

  • Thông tin chủ đề liên quan: Dự án tiềm năng nhất huyện Long Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055