Chuẩn bị làm nội thất căn hộ Legacy Prime – Bạn cần biết điều gì?

Sau khi tậu cho mình căn hộ Legacy Prime Bình Dương, thông thường chủ đầu tư sẽ bàn giao cho bạn căn nhà trống hoặc có trang bị thiết bị nội thất nhưng thường sẽ không theo ý thích của khách hàng. Vậy nên, để giúp khách hàng sở hữu được căn hộ Legacy Prime hoàn thiện nhất thì cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Xác định rõ hình thức nhận và bàn giao căn hộ Legacy Prime Bình Dương

Để có thể xác định được chi phí đầu tư thích hợp trong biết thiết kế nội thất cho căn hộ, đòi hỏi mọi người phải nắm được loại hình căn hộ Legacy Prime chủ đầu tư bàn giao như thế nào? Hiện tại có 2 kiểu căn hộ như sau:

– Ban giao thô (Chưa hoàn thiện trần, sàn, ốp lát…): Trường hợp này sẽ dễ dàng trọng việc thiết kế lại nội thất theo sở thích của mình, cũng như bạn có thể tiết kiệm được chi phí bàn giao nhà mà chủ đầu tư đưa ra.

 Bàn giao đã hoàn thiện một phần nội thất như tủ bếp trên, tủ bếp dưới…: Ở hình thức bàn giao này sẽ có chút hạn chế trong việc thiết kế nội thất phải dựa trên nền tảng đồ thiết kế sẵn, dẫn tới việc màu sắc, phong cách không có sự đồng bộ.

Chọn lựa kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ Legacy Prime

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiến trúc sư nhận thiết kế nội thất, từ người lâu năm cho đến các bạn sinh viên kiến trúc, mỹ thuật mới ra trường. Vậy nên, để đảm bảo việc lựa chọn kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế nội thất căn hộ Legacy Prime đẹp, chuyên nghiệp thì mọi người cần dựa vào những tiêu chí sau:

– Tìm hiểu về trình độ của kiến trúc sư đó, cũng như nắm được họ thuộc tổ chức, công ty nào có uy tín để bạn đặt niềm tin hay không?

– Kinh nghiệm của kiến trúc sư trong việc thiết kế nội thất, cũng như xem qua các dự án mà họ đã thi công.

– Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp phải đảm bảo có thầu phụ uy tín để đảm bảo hỗ trợ thi công đúng chất lượng và tiến độ đưa ra.

Trong quá trình thiết kế nội thất căn hộ Legacy Prime Bình Dương

Sau khi đã chọn được thiết kế phù hợp, mọi người nên cùng với kiến trúc sư cần chủ động lên ý tưởng thiết kế bao gồm:

– Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất để xác định được công năng sử dụng, không gian thiết kế có phù hợp hay không.

– Lên ý tưởng, concept thiết kế nội thất không gian để giúp bạn hình dung ra được căn hộ Legacy Prime của mình sẽ thay đổi như thế nào từ không gian, màu sắc, ánh sáng, chất liệu, landscape,…

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật để cụ thể hóa các concept chi tiết.

– Chọn chất liệu, vật liệu, màu sắc thực tế để cụ thể hóa sản phẩm thiết kế rõ hơn, cũng như xác định được ngân sách dự kiến chính xác hơn.

Mỗi loại hình căn hộ có thiết kế và nội thất căn hộ phù hợp với loại hình căn hộ đó

Thủ tục tiến hành cải tạo nội thất và sửa chữa nội thất căn hộ

Trong việc thiết kế nội thất căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương sẽ không giống như việc thiết kế nội thất nhà ở thông thường. Vì dạng căn hộ chung cư trong một tòa nhà thường sẽ phải chuẩn bị nhiều thủ tục để được sửa nhà theo ý muốn của mình. Vậy nên, để đảm bảo được sự an toàn và chuẩn mực thì mọi người cần phải làm các mục sau:

– Có bản vẽ xin cải tạo sửa chữa căn hộ Legacy Prime.

– Đơn xin cải tạo sửa chữa gửi đến chủ đầu tư.

– Tiền đặt cọc nếu có (tùy theo quy định của tòa nhà, thông thường là từ 5-10 triệu/ căn hộ)

– Danh sách công nhân, để cấp thẻ trong quá trình cải tạo thi công

Các lưu ý khi tiến hành thi công và cải tạo sửa chữa căn hộ Legacy Prime

– Hạn chế trong việc cải tạo hệ thống cấp thoát nước hay thay đổi vị trí kỹ thuật căn hộ.

– Chú ý đến hệ thống cảnh báo cháy nổ trong căn hộ.

– Khi cải tạo ốp lát khu vực vệ sinh phải chú ý vấn đề chống thấm của căn hộ Legacy Prime.

– Có thể sử dụng nội thất bằng gỗ công nghiệp vì độ ẩm nhà cao tầng không cao.

Thi công nội thất căn hộ

Kết luận

Việc thiết kế nội thất căn hộ sau khi nhận bàn giao, căn hộ Legacy Prime Bình Dương rất quan trọng. Ngoài việc là đơn vị hỗ trợ tư vấn đầu tư, mua bán căn hộ chung cư của dự án này, với nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Kimoanhbds.com luôn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được dịch vụ thiết kế nội thất cho bạn uy tín, chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. Để được hỗ trợ tốt hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908 333 055 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055