Legacy Prime dòng căn hộ từ 1 tỷ tại Bình Dương

Dòng căn hộ Legacy Prime vừa túi tiền tại TP Thuận An (Bình Dương) đang được người mua nhà quan tâm trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm.

Căn hộ Legacy Prime hiện tại đã cất nóc

Cơ hội cho người mua nhà

Đại diện Kim Oanh Group cho biết, phân khúc căn hộ tại TP.HCM và Bình Dương có xu hướng thiết lập mặt bằng giá mới từ đầu năm 2022. Hiện giá căn hộ trung bình đã vọt lên ngưỡng 65 triệu đồng/m2 và được dự báo tăng khoảng 5-10%/năm trong thời gian tới. Giá bán tăng cao trong khi thị trường tập trung phát triển các dự án cao cấp khiến người mua ở thực gặp khó.

Legacy Prime mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

“Với Legacy Prime, chúng tôi không chỉ cung cấp cho thị trường nguồn cung giá trị tại vị trí trung tâm hành chính TP. Thuận An mà còn chú trọng thiết kế chính sách bán hàng linh hoạt, cùng mức giá chỉ từ 1tỷ đồng/căn”, đại diện Kim Oanh Group cho biết.

Đơn cử trên một căn hộ Studio, người mua chỉ cần thanh toán trước 15%, tương đương 160 triệu đồng và ngưng đến khi nhận nhà vào quý 3/2023 mới thanh toán tiếp. Đồng thời, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Anh Hoàng Nam (40 tuổi, Q.8) cho rằng, chính sách này thực sự mang lại nhiều lợi thế cho người mua nhà, nhất là những gia đình trẻ có nguồn vốn khiêm tốn. Mặt khác, người mua có thể sở hữu căn hộ có nhiều phòng ngủ hơn hoặc mua cùng lúc nhiều căn hộ cho mục đích đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư Kim Oanh Group còn chiết khấu 4-8% cho khách hàng muasản phẩm.

Theo Kim Oanh Group, xét ở góc độ tài chính, với cùng một mức giá, nhiều gia đình hiện nay có xu hướng lựa chọn các căn hộ diện tích đủ đáp ứng không gian sống và tạo ra nhiều giá trị vô hình, góp phần nâng tầm chất lượng sống.

Loạt thương hiệu quốc tế bảo chứng chất lượng

Nội thất bàn giao chất lượng tại Legacy Prime

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hoàn thiện và điều kiện sống tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư An Gia hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng gồm: An Cường, Savista, Nam Thịnh để cung ứng trang thiết bị, thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho dự án.

Đại diện Kim Oanh Group cho biết, ngay khi dự án Legacy Prime được khởi công xây dựng, doanh nghiệp đã chủ động làm việc với các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hoàn thiện cũng như điều kiện sống tốt nhất cho cư dân Legacy Prime Đồng thời, góp phần khẳng định thương hiệu Kim Oanh Group và các sản phẩm của Kim Oanh Group trên thị trường.

Cộng hưởng giá trị từ hệ tiện ích hiện đại

Không chỉ đồng hành cùng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc tế, Legacy Prime còn được trang bị hơn 30 tiện ích hiện đại, theo mô hình “hiện đại”. Trong đó có nhiều tiện ích nổi bật như phòng tập gym, sân thể thao, shophouse…

Bên cạnh đó,  Kim Oanh Group cũng chú trọng đầu tư công viên trung tâm cho cư dân có nơi thư giãn với gần 900 m2 diện tích mặt nước cho hồ bơi tràn bờ, đường chạy bộ nội khu dài và rộng. Tọa lạc tại trung tâm hành chính TP. Thuận An, Legacy Prime là dự án nổi bật tại Bình Dương, không chỉ bởi mức giá và phương thức thanh toán mà còn đáp ứng các tiêu chí về vị trí, tiện ích.

Thông tin dự án.

Tên dự án: Legacy Prime

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư  phát triển Thuận Lợi ( Thành viên Kim Oanh Group )

Nhà phát triển dự án: Tập Đoàn Kim Oanh

Vị trí: Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

Loại hình phát triển: Chung cư cao cấp

Quy mô: 1.802 căn hộ

Website dự án: https://kimoanhbds.com/du-an/legacy-prime-thuan-an/

Hotline: 0908.333.055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055