Lễ bàn giao giải thưởng hàng chục tỷ đồng,Tri ân khách hàng dự án Century City

Sáng ngày 11/06, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ bàn giao giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong chương trình tri ân khách hàng dự án Century City diễn ra mới đây.

Trước đó, chương trình tri ân khách hàng đã được tổ chức thành công tại khuôn viên dự án Century City (Long Thành – Đồng Nai) với sự tham dự của hơn 3.500 khách mời, cùng nhiều hoạt động và tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Theo đó, nhiều phần quà lớn có tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng đã tìm được những chủ nhân may mắn.

Để những phần quà giá trị chính thức được trao tay khách hàng, Kim Oanh Group tiếp tục tổ chức lễ bàn giao giải thưởng cho khách hàng tại trụ sở TP. HCM (219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. HCM). Đại diện Kim Oanh Group, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn đã chính thức bàn giao giải đặc biệt – xe ô tô Mercedes-Benz GLC300 trị giá gần 2,5 tỷ đồng cho khách hàng N.N.C – một trong những khách hàng may mắn nhất trong sự kiện tri ân khách hàng Century City vừa rồi.

Anh P.V.C và chị T.T.X.Q nhận 2 xe Toyota Camry tại buổi lễ sáng nay – giải nhất của chương trình bốc thăm may mắn.

Tại sự kiện, những phần quà giá trị khác gồm: xe Toyota Camry, xe Hyundai Tucson, xe Honda SH, xe Honda Air Blade cũng lần lượt được trao cho khách hàng trong không khí háo hức và vui mừng. Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao giải thưởng, khách hàng N.N.C cho biết, là khách hàng gắn bó với Kim Oanh Group hơn 5 năm, điều mà anh cảm nhận từ Kim Oanh Group là sự nhiệt thành trong tư vấn, giúp anh hiểu rõ thông tin sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, các sản phẩm của Kim Oanh Group có vị trí rất đẹp, có giá trị tăng mạnh theo thời gian và nhiều chính sách ưu đãi.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group trao giải đặc biệt cho khách hàng N.N.C.

 

Giải Nhì còn lại cũng được trao cho khách hàng T.H.T

 

Khách hàng N.T.P vui mừng nhận giải Nhì là xe Hyundai Tucson tại buổi lễ trao thưởng.

Với tâm huyết của Kim Oanh Group cùng nhiều triển vọng của Century City, không chỉ những khách hàng may mắn trúng giải thưởng mà toàn thể chủ nhân của dự án Century City cũng đều hài lòng với lựa chọn của mình.
“Yếu tố giúp tôi tin tưởng vào dự án Century City nói riêng và những sản phẩm của Kim Oanh Group nói chung chính là vị trí đắc địa, hạ tầng và pháp lý tốt. Niềm vui càng nhân đôi khi nhận được nhiều chính sách ưu đãi cùng những phần quà tri ân lớn”, một khách hàng khác chia sẻ.

Khách hàng chính thức được bàn giao những phần quà của giải tư – xe Honda Air Blade.

 

20 xe Honda SH – giải ba cũng chính thức bàn giao cho những khách hàng may mắn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án Century City trong thời gian qua. “Cùng với Century City, chúng tôi còn triển khai nhiều dự án quy mô, chất lượng tại những vị trí đắc địa của Bình Dương, Đồng Nai, Phú Quốc… nhằm mang đến thêm nhiều sản phẩm tiềm năng cho khách hàng lựa chọn. Đơn cử, mới đây Kim Oanh Group vừa giới thiệu dự án Richland Residence, khu đô thị thương mại – dịch vụ liền kề trung tâm Thành phố mới Bình Dương”.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh phát biểu tại sự kiện.

Không chỉ chia sẻ giá trị lợi nhuận và có nhiều chính sách, giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng dự án Century City mà đối với nhiều dự án khác, Kim Oanh Group cũng áp dụng loạt chương trình ưu đãi lớn, giá tốt nhằm giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư – đầu tư cùng nhiều khách hàng.
Cuối chương trình, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã gửi những lời chúc tốt đẹp và cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của khách hàng trong những dự án tiếp theo của Tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055