Kim Oanh tổ chức chương trình đào tạo thuyết trình chuyên sâu cho CBNV

Mới đây (12/08), Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình đào tạo thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp dành cho CBNV. Chương trình nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm cho CBNV.

Chương trình đào tạo nhận được sự hưởng ứng tích cực của CBNV Tập đoàn

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV. Theo đó, mỗi thành viên không chỉ tiếp thu được nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn trong cách trình bày slide thuyết trình mà còn hào hứng tham gia các hoạt động nhóm, xây dựng ý tưởng thuyết trình.

Ông Lê Quốc Thạch, Giám đốc Khối Phát triển Nguồn nhân lực Tập đoàn cho biết, trong thời đại công nghệ, xu hướng làm việc ngày càng hiện đại thì các kỹ năng mềm, thiết kế slide thuyết trình rất quan trọng. Những nội dung thuyết trình chỉn chu, sáng tạo sẽ giúp tăng sức hút và truyền tải thông điệp tốt nhất đến đồng nghiệp, lãnh đạo cũng như thuyết phục đối tác và khách hàng.

Được biết, trước đó chương trình này đã được Kim Oanh Group tổ chức, đào tào dành cho CBNV cấp trợ lý, thư ký Tập đoàn.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Công ty Kim Oanh (Kim Oanh Group) có tên đầy đủ là Công ty Địa ốc Kim Oanh được thành lập 4/2009, do Bà Đặng Thị Kim Oanh Tổng giám đốc, sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Real đã trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam tại Việt Nam. Hiện nay năm 2021, Kim Oanh Group đã phát triển lên 13 chi nhánh gồm 1.500 cán bộ nhân viên tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Thừa Thiên – Huế.

Được biết, Kim Oanh Group hiện là chủ đầu tư và cũng là đơn vị phân phối uy tín các dự án BĐS Kim Oanh lớn ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM. Sản phẩm chủ yếu của Tập đoàn Kim Oanh giới thiệu ra thị trường là loại hình đất nền và căn hộ.

Lĩnh vực hoạt động của Kim Oanh Group

Kim Oanh Group là doanh nghiệp luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau. Các dự án của Công ty Kim Oanh phát triển gồm 2 loại hình: Đất nền nhà phố và căn hộ chung cư.

Vào cuối năm 2015, với mục tiêu mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo đó doanh nghiệp phải hình thành chuỗi giá trị khép kín. Thương hiệu Kim Oanh Group chính thức thành lập cùng vời các thành viên nòng cốt. Cụ thể là

  • Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real): Nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối dự án của tập đoàn.
  • Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment): Tìm kiếm quỹ đất sạch.
  • Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction): Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công hạ tầng cho đến xây dựng nhà ở.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Kim Oanh Real hiện là đối tác lớn tín nhiệm như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long. Ngoài ra, còn có các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB…Những đối tác này sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty Kim Oanh phân phối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055