Tập Đoàn Kim Oanh cập nhật thông tin thị trường, chuẩn bị chiến dịch mở bán Legacy Prime

Chiều 01/08, Kim Oanh Group đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin thị trường bất động sản Bình Dương cho gần 1.000 nhân viên kinh doanh thuộc hệ thống và các sàn liên kết qua hình thức trực tuyến. Đây là hoạt động thường kỳ của Tập đoàn nhằm cập nhật các thông tin mới, cũng như dự báo xu hướng thị trường giúp các nhân viên kinh doanh nâng cao kiến thức, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Ông Trịnh Hoài Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần RealPlus chia sẻ thông tin thị trường Bình Dương đến hệ thống kinh doanh Kim Oanh Group và sàn liên kết

Tại buổi chia sẻ, ông Trịnh Hoài Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần RealPlus – đối tác nghiên cứu thị trường của Kim Oanh Group – đã cung cấp cho hệ thống kinh doanh rất nhiều thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản Bình Dương – một trong những khu vực đang phát triển sôi động nhất phía Nam. Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là các thông tin tổng quan về thị trường căn hộ tại thành phố Thuận An, các dự án phát triển hạ tầng đang và chuẩn bị triển khai cũng như nhu cầu đối với phân khúc căn hộ trên địa bàn này.

Tham dự buổi chia sẻ, các chiến binh kinh doanh Kim Oanh Group và các sàn liên kết cũng đặt ra nhiều câu hỏi thực tế khi tư vấn khách hàng để được hướng dẫn thêm, đồng thời từ đó giúp Ban lãnh đạo đưa ra nhận định và chiến lược kinh doanh phù hợp trong giai đoạn cuối năm.

Chương trình diễn ra bằng hình thức trực tuyến với rất nhiều thông tin hấp dẫn, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên kinh doanh

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group – cho biết hệ thống  của Kim Oanh Group hiện nay gồm 11 sàn giao dịch với gần 1.000 nhân viên làm việc tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Với chuỗi sản phẩm đa dạng từ đất nền, nhà phố, biệt thự cho đến căn hộ, Kim Oanh Group rất quan tâm việc đào tạo kỹ năng, cập nhập thông tin thị trường cho đội ngũ kinh doanh. Điều này giúp nhân viên tự tin và tư vấn chính xác hơn khi  tiếp xúc khách hàng.
Cũng theo bà Ánh, hiện Kim Oanh Group đang phát triển và phân phối hai dự án tại tỉnh Bình Dương là Richland Residence tại thị xã Bến Cát và Legacy Central tại thành phố Thuận An. Trong đó, Legacy Central là khu căn hộ đang thu hút đông đảo khách hàng nhờ mức giá hợp lý chỉ từ 1 tỷ đồng/căn kèm nhiều khuyến mãi và hỗ trợ lãi suất vay hấp dẫn…

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chia sẻ những lợi thế của Legacy Prime sắp được ra mắt thị trường

Theo quy hoạch, Legacy Central cung cấp cho thị trường hơn 1.800 căn hộ cùng hơn 30 tiện ích cao cấp. Trong đó, toàn bộ sản phẩm của tháp A – Legacy Plus đã tìm được chủ nhân chỉ sau một thời gian ngắn bán ra thị trường. Đầu tháng 8/2022, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục mở bán căn hộ tháp B – Legacy Prime, hứa hẹn sẽ tiếp tục chứng kiến giao dịch bùng nổ. “Chương trình đào tạo lần này cũng nhằm mục đích giúp hệ thống kinh doanh Kim Oanh Group và các sàn liên kết hiểu rõ hơn ưu điểm, lợi thế cạnh tranh của Legacy Prime trước khi chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Điều này sẽ giúp các nhân viên nâng cao khả năng tư vấn thành công cho khách hàng”, bà Ánh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055