Kim Oanh Group vinh danh chiến binh vượt khó lập kỳ tích 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 20/10/2022, Kim Oanh Group tổ chức Lễ vinh danh khen thưởng 6 tháng đầu năm Khối Bán hàng để nhìn lại hành trình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 và ghi nhận, tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích bán hàng xuất sắc dẫn đầu hệ thống.

Lễ vinh danh khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 Khối Bán hàng Kim Oanh Group

Những con số ấn tượng

Năm 2022 được ví như một năm bản lề vừa để khép lại những khó khăn thách thức sau nhiều năm biến động của thị trường, dịch bệnh và mở ra giai đoạn phát triển mới của mọi lĩnh vực kinh tế, trong đó có bất động sản.

Trên một nửa hành trình của năm bản lề ấy, với đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã lập nên những kỳ tích mới và ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản phía Nam. Cụ thể, Kim Oanh Group đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch bán hàng với hơn 1.200 sản phẩm được trao đến tay khách hàng. Trong đó, dự án Legacy Central đạt 626 sản phẩm, RichHome 3 đạt 270 sản phẩm và Richland Residence là 305 sản phẩm…

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group đầy tự hào về những thành tích của Khối Bán hàng nói riêng và cả Tập đoàn nói chung trong 6 tháng đầu năm 2022

Bên cạnh đó, Kim Oanh Group còn tạo tiếng vang trên thị trường khi đưa thương hiệu doanh nghiệp lên tầm cao mới với chuỗi hoạt động đầy ấn tượng. Tiêu biểu có thể kể đến Lễ tri ân 2.000 khách hàng Dự án Century City với tổng giá trị giải thưởng hơn 20 tỷ đồng. Buổi lễ này được đánh giá là một trong những sự kiện nổi bật nhất tại Đồng Nai, giúp Kim Oanh Group hiện thực hóa cam kết chia sẻ lợi nhuận với khách hàng.

Với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, Kim Oanh Group đã mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực giáo dục thông qua việc ký kết hợp tác với Interlink Education xây trường liên cấp INschool quy mô 1,6ha tọa lạc trong khu đô thị Mega City.

Cùng với đó, Kim Oanh Group ra mắt AIM Real Estate một thành viên mới tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp và sứ mệnh đưa thương hiệu bất động sản Kim Oanh ra thị trường quốc tế. Cũng trong chiến lược này, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác với hai tập đoàn khổng lồ trong lĩnh vực bất động sản châu Á là Frasers Property (Singapore) và Sumitomo Forestry (Nhật Bản). Đây là nền tảng vững chắc hứa hẹn đưa thương hiệu Kim Oanh Group trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.

Chiêu đãi hiền tài

Trong bối cảnh thị trường bất động sản từ đầu năm 2022 đến nay vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, những thành tích mà Kim Oanh Group đạt được chính là một điểm sáng đáng ghi nhận. Điều đó không chỉ minh chứng cho đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo Tập đoàn mà còn khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Kim Oanh Group, nhất là tinh thần “vượt khó kiến tạo kỳ tích” của các chiến binh kinh doanh. Đặc biệt, trong đó có nhiều chiến binh đã bứt phá thành tích kinh doanh, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT (bên phải) và bà Nguyễn Thị Nhung – Thành viên HĐQT Tập đoàn trao giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2022 cho anh Nguyễn Phúc Bảo (chi nhánh Bình Dương)

Để ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực không ngừng nghỉ của Khối Bán hàng, Kim Oanh Group đã tổ chức vinh danh khen thưởng cho 32 cá nhân và 21 tập thể có thành tích kinh doanh nổi bật nhất 6 tháng đầu năm 2022. Trong đó, chi nhánh Bình Dương đã bứt phá đứng đầu hệ thống khi được vinh danh ở cả 4 hạng mục cao nhất: Giải cá nhân xuất sắc, nhóm kinh doanh xuất sắc, phòng kinh doanh xuất sắc và giải vàng chi nhánh.

Tại lễ vinh danh, anh Nguyễn Phúc Bảo (chi nhánh Bình Dương) tự hào chia sẻ: “Mình thấy rất tự hào khi trở thành cá nhân bán hàng xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm. Có 2 yếu tố đã giúp mình gặt hái thành công. Thứ nhất là mình luôn đề ra mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch hành động cho mục tiêu đó. Thứ 2 mình rất may mắn khi phát triển sự nghiệp ở Kim Oanh Group. Sản phẩm của công ty rất đa dạng, giá cạnh tranh, pháp lý chuẩn chỉnh… nên mình rất tự tin giới thiệu với khách hàng. Cùng với đó là sự hỗ trợ tận tâm của các bộ phận khối văn phòng đã giúp mình hoàn toàn yên tâm để tập trung cho công tác bán hàng”.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn thực hiện nghi thức khai tiệc chiêu đãi Khối Bán hàng
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm tuy chưa đúng như kỳ vọng của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc nhưng đó là cả một sự nỗ lực đáng ghi nhận mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được.

“Nối tiếp thành công đó, tôi mong rằng tất cả CBNV, nhất là khối kinh doanh sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực bản thân để đạt những thành tích cao hơn đến cuối năm cũng như những năm sau nữa. Dù phải đối diện bao nhiêu khó khăn thách thức, chúng ta cũng không được nản chí, phải có kế hoạch phối hợp với nhau để ngày càng nâng cao hiệu quả công việc” – bà Đặng Thị Kim Oanh nhắn nhủ.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng cam kết: “Khối Bán hàng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh đến hết năm 2022. Tin rằng giai đoạn cuối năm sẽ chứng kiến một cuộc đua tăng tốc mạnh mẽ của các chiến binh kinh doanh Kim Oanh Group để mang về mùa vàng bội thu cho Tập đoàn và cho chính bản thân mình”.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng cam kết quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh năm 2022

Hiện tại, Kim Oanh Group đang sở hữu quỹ đất sạch lên đến hơn 350 ha tại những thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc – Kiên Giang. Riêng giai đoạn cuối năm 2022 và 2023, Kim Oanh sẽ tận dụng 20% quỹ đất tại các dự án để phát triển 5.000 căn nhà ở xã hội gồm 1.000 nhà ở thấp tầng và 4.000 nhà ở cao tầng để phục vụ nhu cầu nhà ở cấp thiết cho người lao động.

Nhà ở xã hội do Kim Oanh Group phát triển sẽ có chất lượng tương đương với các sản phẩm nhà ở thương mại, dự kiến được giới thiệu ra thị trường với mức giá chỉ từ 600-800 triệu/căn và được ngân hàng hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi 4,8%/năm cố định trong 25 năm.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn còn dành nhiều tâm huyết để phát triển thêm 2 dự án lớn là dự án Hòa Lân và dự án Hòa Phú. Đây là 2 dự án cao cấp tọa lạc tại trung tâm những đô thị lớn của Bình Dương hứa hẹn sẽ giúp Kim Oanh Group khuấy động thị trường bất động sản năm 2023.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055