Kim Oanh Group tung ra chương trình “Giới thiệu ngay quà liền tay”

Kim Oanh Group trân trọng gửi thông báo đến khách hàng chương trình mới “Giới thiệu ngay – quà liền tay”. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng của Kim Oanh Group khi giao dịch bất cứ sản phẩm, dự án căn hộ/nhà ở / đất nền tại hệ thống công ty bất động sản Kim Oanh. Điều kiện giao dịch khi khách hàng giới thiệu bạn bè hoặc người thân giao dịch thành công sản phẩm mới trong 6 tháng cuối năm 2022. Quà tặng của chương trình Giới thiệu ngay – quà liền tay chính là thẻ cào có mệnh giá từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Chương trình sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 01/06/2022 đến 31/12/2022. Chi tiết được thể hiện theo bản PDF như file đính kèm.

Chương trình “Giới thiệu ngay Quà liên tay”

Đôi nét về tập đoàn địa ốc Kim Oanh: Kim Oanh Group là doanh nghiệp luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau. Các dự án của Công ty Kim Oanh phát triển gồm 2 loại hình: Đất nền nhà phố và căn hộ chung cư. Vào cuối năm 2015, với mục tiêu mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo đó doanh nghiệp phải hình thành chuỗi giá trị khép kín.

+ Năm 2015: Kim Oanh Group ra đời chính thức và song song đó là dòng sản phẩm giá rẻ với thương hiệu RichHome tại Bình Dương, cùng với các đơn vị thành viên. Giai đoạn này quỹ đất sạch của Kim Oanh Group với quy mô lên đến 250 Ha, tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.
+ Năm 2016: Ra mặt dòng sản phẩm cao cấp Golden Center City (Gồm Golden A, Golden B), cùng quỹ từ thiện Kim Oanh với vốn ban đầu là 6.7 tỷ đồng.
+ Năm 2017: Ra mặt dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Khu đô thị Mega City và triển khai dự án đất nền đầu tiên tại TPHCM mang tên “Singa City”. Đồng thời, năm 2017 chứng kiến Kim Oanh Grop phát triển lên 06 chi nhánh gồm 900 nhân sự và tích luỹ quỹ đất sách lên đến 500 ha, vốn điều lệ tăng lên 100 tỷ đồng.
+ Năm 2018: Công ty Kim Oanh đầu tư dự án khu đô thị Mega City 2 với quy mô 84 ha, đây là dự án có quy mô lớn nhất. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh cũng tiến hành tái cấu trúc bộ máy theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Chủ Tịch HĐQT Kim Oanh Group Bà: Đặng Thị Kim Oanh

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau hơn 11 năm cố gắng nỗ lực, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Bên cạnh trụ sở chính, Kim Oanh Group đang có hệ thống gồm 9 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Thừa Thiên – Huế với hơn 1.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Nhằm hình thành chuỗi giá trị khép kín, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vào cuối năm 2015, Kim Oanh Real thực hiện bước ngoặt lớn khi góp vốn thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction). Sự kiện này là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh chuyển vai trò từ nhà phân phối bất động sản đơn thuần sang nhà đầu tư và phát triển dự án.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Kim Oanh khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau. Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Kim Oanh sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055