Kim Oanh Group đóng góp hơn 1 tỷ đồng hưởng ứng “chương trình 10 năm vì Hoàng sa – Trường Sa thân yêu”

Hơn 1 tỷ đồng từ việc Kim Oanh Group tổ chức bán đấu giá, gây quỹ trong sự kiện “Hưởng ứng chương trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, diễn ra sáng ngày 19/08/2022, tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza (Bình Thạnh, TPHCM) sẽ được Kim Oanh Group gửi đến câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu nhằm chung tay thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hướng về biển đảo thiêng liêng.

Sự hiện hưởng ứng hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu với sự tham gia của bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng quý vị khách quý, CBNV Kim Oanh Group

Tham gia chương trình có bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu; Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 cùng Ban Lãnh đạo và hơn 600 CBNV Kim Oanh Group.

Chương trình nhằm hưởng ứng đánh giá kết quả thực hiện chuỗi hoạt động trong hành trình 10 năm cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” kết nối trái tim, lan tỏa tình yêu thương đến các chiến sĩ hải đảo xa xôi; đồng thời, chung tay đẩy mạnh nhiều chương trình, hoạt động khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa xúc động chia sẻ chuỗi hoạt động ý nghĩa trong hành trình vì biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Được thành lập từ năm 2014, với mục đích tập hợp sức mạnh của những tấm lòng hướng về biển đảo quê hương và hỗ trợ các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Trong đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) là một trong những đơn vị gắn bó, hưởng ứng tích cực các chương trình mà CLB phát động.

Bà Trương Mỹ Hoa chia sẻ tại sự kiện

“Nhiều người thường đặt câu hỏi với tôi rằng thiện nguyện có lợi ích gì và trở thành thành viên CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu sẽ có những quyền lợi như thế nào. Quyền lợi mà các anh chị hội viên CLB có được chính là sự sẻ chia, kết nối yêu thương, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam, đồng thời góp phần khẳng định chủ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của Việt Nam trên Biển Đông”, nguyên Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình, bà Trương Mỹ Hoa cũng thay mặt CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu kết nạp và trao thẻ hội viên cho đại diện các cá nhân là cán bộ nhân viên của Kim Oanh Group.

Các cán bộ nhân viên Kim Oanh Group vinh dự được kết nạp vào CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

Dịp này, những thành viên HĐQT Kim Oanh Group – đội ngũ lãnh đạo tiếp nối cũng hỗ trợ 160 triệu đồng để xây dựng 02 căn nhà đồng đội gửi tặng gia đình lính biển khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng sẻ chia yêu thương cùng tư duy chiến lược, tầm nhìn mới và sự sáng tạo, đội ngũ lãnh đạo trẻ kế thừa Kim Oanh Group sẽ viết tiếp hành trình vì cộng đồng – xã hội, góp phần tạo nên những thành tích đột phá trong hành trình tiếp theo của Kim Oanh Group.

Thế hệ lãnh đạo kế thừa Kim Oanh Group trao hỗ trợ xây dựng nhà đồng đội cho các chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi

Tại chương trình, Kim Oanh Group cũng tổ chức gây quỹ để xây dựng 01 phòng đọc sách trị giá 300 triệu đồng cho các chiến sĩ hải quân Trường Sa thông qua 2 hoạt động: đấu giá 2 vật phẩm gồm bức tranh sơn dầu hoa sen được Hòa thượng Thích Chân Tính (chùa Hoằng Pháp, TPHCM) tặng và logo Kim Oanh Group bằng vàng; kêu gọi đóng từ CBNV Tập đoàn. Riêng hoạt động đấu giá thu về 768 triệu đồng, vượt chỉ tiêu đề ra.

Ngoài ra, chương trình gây quỹ sẽ tiếp tục thực hiện tại các chi nhánh, dự kiến tổng số tiền quyên góp khoảng hơn 1 tỷ đồng. Đồng thời, Kim Oanh Group tiếp tục phát động chiến dịch nuôi heo đất trong tất cả các Khối/Phòng/Ban của Tập đoàn để có thêm nguồn lực tiếp tục đồng hành cùng CLB vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và bà Đặng Thị Kim Oanh bên bức tranh được bán đấu giá

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055