Kim Oanh Group chuẩn bị ra mắt 249 căn nhà ở xã hội Richland Residence

Để giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, với mục tiêu chỉnh trang và nâng cấp đô thị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, gắn bó lao động lâu bền, phát triển kinh tế bền vững. Kim Oanh Group chuẩn bị ra mắt 249 căn nhà ở xã hội là một trong những phân khu của dự án Richland Residence.

Hạ tầng tại Richland Residence được quy hoạch đồng bộ và chỉn chu

Từ 10 năm trước Bình Dương đã đặc biệt quan tâm phát triển mô hình nhà ở xã hội – xây căn hộ giá rẻ bán cho người lao động có thu nhập thấp. Mặt khác, nhu cầu chỗ ở của công nhân rất lớn, nhưng các doanh nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp chưa quan tâm đến việc phát triển loại hình nhà ở này, hoặc nếu có thì những khu nhà đã xây xong vẫn không thu hút được công nhân đến thuê. Đồng thời, do chính sách ưu đãi và thủ tục đầu tư chưa thật sự hấp dẫn nên chưa thu hút được các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tham gia đầu tư phân khúc này.

Cũng theo Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, nguồn vốn dành cho phát triển nhà ở xã hội còn hạn chế dẫn đến việc một số chính sách hỗ trợ nhà ở theo quy định của pháp luật thực hiện chưa kịp thời, dứt điểm. Sau khi gói 30.000 tỷ đồng kết thúc, cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội của người dân khó khăn hơn dù có gói tín dụng mới từ Ngân hàng Chính sách xã hội, nhưng với quy mô nguồn vốn tín dụng được cấp nhỏ so với nhu cầu, người thu nhập thấp không dễ tiếp cận.

Dự án nhà ở xã hội Richland Residence nằm tại TX Bến Cát quy mô 249 căn, mỗi căn rộng 60 m2, gồm hai tầng cùng nội thất, giá dự kiến 1,6 tỷ đồng.

Phân khu nhà ở xã hội dự án Richland Residence Thị Xã Bến Cát

Công trình do UBND TX Bến Cát cùng Kim Oanh Group xây tại phường Hòa Lợi theo dạng nhà phố liền kề. Người lao động khi mua nhà ở xã hội thuộc dự án này sẽ được trả góp, hỗ trợ vay vốn gói ưu đãi lãi suất 4,8% một năm kèm cam kết hoàn thiện 100% pháp lý. Dự án còn có nhiều tiện ích như: công viên, khu vui chơi, thể dục thể thao, trung tâm thương mại, trường mầm non…

Với quy mô 249 căn nhà ở xã hội được xây dựng theo dạng nhà liền kề

VỊ TRÍ DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE

Richland Residence nằm thuộc quỹ đất vàng tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Dĩ An hay trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Hệ thống hạ tầng nội khu tại dự án RichLand Residence cũng được xây dựng hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 10 – 22m, hệ thống đèn – điện chiếu sáng được quy hoạch đầy đủ, tối đa diện tích không gian trong nội khu. Với quy mô 15,4ha, Richland Residence được quy hoạch với hơn 1.000 sản phẩm gồm 748 sản phẩm, hơn 740 căn Shophouse, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và 249 căn nhà ở xã hội, trường học, công viên trung tâm…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE

RichLand Residence Kim Oanh đáp ứng mọi nhu cầu sống hoàn hảo của cư dân như chợ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao, trường học, công viên cây xanh. Ngoài ra cơ hội sinh lời từ hoạt động khai thác kinh doanh, phục vụ lực lượng lao động làm việc trong khu công nghiệp.

Thi công xây dựng nhà ở xã hội Richland Residence

Là dự án thuộc dòng sản phẩm “Richland” được Kim Oanh Group dành nhiều tâm huyết đầu tư, khu đô thị Rich Land Residence được xây dựng hệ thống hạ tầng chất lượng với các tuyến đường rộng từ 12-60m với vỉa hè thoáng và nhiều cây xanh. Hệ thống điện, cấp – thoát nước và viễn thông của dự án được đầu tư cao cấp, theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

CƠ HỘI NHÀ Ở CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ THU NHẬP THẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhà ở xã hội Richland Residence ra mắt sẽ là cơ hội và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sinh sống và làm việc tại Bình Dương giúp cho công nhân lao động, người thu nhập thấp tại Bình Dương… có mái ấm an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống.

Sự thành công của dự án nhà ở xã hội Ricland Residence không những đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của những người dân có thu nhập thấp, mà còn góp phần tích cực vào việc cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng sống của nhân dân, được nhiều người dân đồng tình ủng hộ.

Thông tin dự án

Website: NHÀ Ở XÃ HỘI RICHLAND RESIDENCE

Hotline: 0908 333 055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055