Giá từ 1 tỷ, Legacy Prime khẳng định sức hút của bất động sản tầm trung

Giá từ 1 tỷ, mái ấm trong tầm tay

Legacy Prime tọa lạc trong tại Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương, cửa ngõ tỉnh Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 25 phút di chuyển qua Quốc Lộ 13 và thuận tiện kết nối liên vùng.

Dự án quy mô 1ha, gồm 2 tòa, cung cấp ra thị trường hơn 1.802 căn hộ. Trong đó, gần hơn 1000 căn hộ giai đoạn 1 đã có chủ nhân sở hữu. Theo ghi nhận đa số khách hàng đều cho biết mức giá vừa túi tiền, từ 1 tỷ đồng/ căn nhưng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng là lí do thuyết phục họ lựa chọn Legacy Prime Thuận An

Theo đó, cư dân Legacy Prime Thuận An được thụ hưởng môi trường sống chất lượng quốc tế với tiện ích đa lớp: tiện ích nội khu ngay ngưỡng cửa gồm hồ bơi, khu café, khu thể thao… và hệ sinh thái tiện ích tất cả trong một, đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm của Legacy Prime Thuận An.

Mức giá hợp lý cùng không gian sống chất lượng là yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn Legacy Prime

Đây cũng là dự án được xây dựng bởi tổng thầu Hòa Bình  – tập đoàn kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án lớn, mang đến sự nâng cấp toàn diện về thiết kế, vật liệu… Toàn bộ căn hộ đều thiết kế tinh tế, sử dụng diện tích hiệu quả, đề cao tính kết nối với thiên nhiên, tối ưu hoá công năng.

“Tôi làm việc tại khu công nghiệp Vsip, còn vợ làm việc tại TP.HCM. Tôi đã biết đến Legacy Prime từ lâu và rất thích không khí trong lành cũng như tiện ích ở đây. Do đó, khi biết Kim Oanh Group mở bán Legacy Prime, mức giá cũng hợp lý, tôi đã quyết định chọn mua một căn để ở, vừa tận hưởng cuộc sống ở đây vừa tiện đường đi làm của cả hai vợ chồng”, anh Trung Hiếu, khách hàng mua đặt chỗ 2 sản phẩm Legacy Prime chia sẻ.

Dòng sản phẩm tâm huyết vì cộng đồng

Theo số liệu của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), năm 2020, nhà ở bình dân chiếm 1% tổng nguồn cung. Năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, phân khúc này gần như biến mất. Giá đất liên tục tăng, áp lực lạm phát, thủ tục pháp lý kéo dài, lợi nhuận không cao… khiến nhiều doanh nghiệp không mấy mặn mà với nhà ở giá rẻ. Thời gian gần đây, một số chủ đầu tư bắt đầu công bố kế hoạch phát triển phân khúc này, chung tay giải quyết bài toán an cư cho người dân.

Legacy Prime nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, mức độ hoàn thiện.

Kim Oanh Group là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển nhà ở vừa túi tiền và xem đây như một sứ mệnh, một chiến lược bền vững. Khi thị trường bất động sản đang trong giai đoạn thịnh vượng nhất, bên cạnh phân khúc cao cấp và khu đô thị, Legacy Prime đã giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ vừa túi tiền

Để mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá dễ tiếp cận nhất, Kim Oanh Group đã tham khảo kinh nghiệm từ chương trình phát triển nhà ở giá rẻ của nhiều quốc gia khác nhau và chắt lọc dựa trên điều kiện doanh nghiệp cũng như bối cảnh thực tế của Việt Nam. Điểm chung của các dự án Legacy Prime  toạ lạc ở  vị trí thuận tiện trong những khu dân cư trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, hạ tầng kết nối thuận lợi, phù hợp với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội ở hiện tại và tương lai.

Bên cạnh tiện ích hoàn chỉnh, một điểm cộng lớn của dự án Legacy Prime thời gian gần đây đó chính là việc được toạ lạc trong các thành phố trẻ, từ đó thừa hưởng nhiều hoạt động của chủ đầu tư dành cho cộng đồng, tạo sân chơi thú vị và bổ ích, hướng đến kiến tạo những cộng đồng bền vững.

Sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp ở mọi khâu phát triển dự án cùng mức giá vừa túi tiền giúp Legacy Prime trở nên thu hút và luôn sống khoẻ bất chấp thị trường sôi động hay trầm lắng. Tính đến nay, Kim Oanh Group đã hoàn thiện cất nóc căn hộ Legacy Prime Thuận An, trao giấc mơ an cư cho hàng ngàn gia đình có thu nhập trung bình, ổn định.

Trong tầm nhìn trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp, bên cạnh việc mở rộng phân khúc sản phẩm, phát triển những khu đô thị tích hợp quy mô lớn thì nhà ở vừa túi tiền vẫn sẽ là mảng cốt lõi của Kim Oanh Group vì sứ mệnh “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”, đồng hành cùng chiến lược nhà ở quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055