Để trở thành nhà đầu tư thông minh tại dự án căn hộ Legacy Prime

Dự án Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư và phát triển độc quyền, tọa lạc tại mặt tiền đường Thuận Giao 25, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án đang có cơ hội bứt phá, đánh thức tiềm năng đầu tư và an cư khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, tiện ích và giá bán. Cùng Invert.vn tìm hiểu cách để trở thành nhà đầu tư thông minh?

Căn hộ Legacy Prime mang đến cơ hội cho nhà đầu tư.

Những điều cần biết về dự án Legacy Prime Thuận An

Legacy Prime được quy hoạch trên quỹ đất rộng 10.098 m2 gồm 2 block thương mại cao 29 tầng, 3 khối đế và 1 tầng hầm với tổng 1.794 căn hộ chung cư và 8 shophouse thương mại.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Bình Dương khi nằm trên mặt tiền đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An. Thông qua 2 trục giao thông lớn Mỹ Phước – Tân Vạn và QL13, Legacy Prime có thể kết nối trực tiếp với 3 thành phố năng động (Thành phố Hồ Chí Minh – Dĩ An – Thủ Dầu Một) dễ dàng.

Bên cạnh đó, thông qua các tuyến đường như: Đại lộ Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, ĐT 746,… cư dân tại Legacy Prime có thể kết nối thần tốc đến khu vực Đông Nam Bộ, Đồng Nai, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Nguyên.

Chỉ với 166 triệu sở hữu ngay căn hộ Legacy Prime

Nhờ sở hữu quỹ đất hiếm hoi ngay tại trung tâm thành phố và sự cộng hưởng từ hạ tầng (Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương), dự án được thừa hưởng hàng loạt các công trình mang tính kết nối như: Cầu Phú Long, cầu Đồng Nai, QL1A, QL13, ĐT 743, Làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, bến xe miền Đông mới,… , góp phần vào sự phát triển kinh tế của khu vực và trở thành “tâm điểm”sinh lời của các nhà đầu tư.

Các sản phẩm trong dự án Legacy Prime Thuận An đều được xây dựng đồng bộ, hiện đại với 1.802 căn hộ, shophouse cao cấp từ 1 – 3 phòng ngủ. Diện tích mỗi căn hộ dao động trong khoảng 32m2 đến 59.5m2, hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sở hữu của nhà đầu tư.

Tại sao nên đầu tư vào dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An?

Với sự bứt phá vượt trội về kinh tế – xã hội, ngành công nghiệp ở Bình Dương đang là nhân tố chủ lực kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường địa ốc, góp phần nâng cao giá trị bất động sản tại khu vực.

Bên cạnh đó, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ vào hệ thống cơ sở hạ tầng như nâng cấp các tuyến đường ĐT.743, QL13,… đã góp phần tạo tính thanh khoản cho dự án nói riêng và các bất động sản trong khu vực nói chung. Điều này khiến Thuận An trở thành điểm nóng thu hút các ông lớn đến đầu tư và xây dựng như: Phát Đạt Corp, Lê Phong, Đất Xanh Group,….

Với thiết kế hiện đại Legacy Prime được lòng khách hàng đầu tư

Không dừng lại ở đó, việc tập trung 1 lượng lớn các khu công nghiệp trên cả nước có thể kể đến như: Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP 1), Việt Hương,… cũng tạo điều kiện việc làm và đem lại cho nhà đầu tư 1 khoản lợi lớn từ kinh doanh.

Với mức giá bán ra trong giai đoạn 1 là 1 tỷ đồng/căn, Legacy Prime hứa hẹn sẽ giải cơn khát cho thị trường căn hộ Thuận An nói riêng và tại Bình Dương nói chung. Bên cạnh đó, dự án Legacy Prime đã đáp ứng đầy đủ pháp lý rõ ràng khi được UBND thành phố Thuận An phê duyệt chi tiết 1/500 vào ngày 06/5/2020, giấy chấp thuận mở bán được phê duyệt theo Quyết định số: 1812/SXD-QLN cấp ngày 03/6/2021

Đặc biệt, Ngân hàng OCB hỗ trợ khoản vay lên đến 70%, ân hạn nợ gốc đến 18 tháng cho đến khi nhận nhà. Do vậy, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào dự án.

Thông tin dự án

Website: www.canholegacyprime.com

Hotline: 0908 333 055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055