Đạt doanh thu 3.400 tỷ năm 2020, Kim Oanh Group “Vững bước vươn xa” năm 2021

Năm 2021, trước nhiều biến động khốc liệt của thị trường, Kim Oanh Group vẫn đạt nhiều thành tích ngoạn mục như nâng tổng vốn điều lệ lên hơn 2.900 tỷ đồng; phát triển nhiều dự án bất động sản chất lượng, cung cấp ra thị trường gần 5.000 sản phẩm; tổng doanh số gần 3.500 tỷ; tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Đó là những con số vừa được công bố chính thức tại chương trình Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, triển khai kế hoạch kinh doanh 2021 của Địa ốc Kim Oanh với chủ đề “Vững bước vươn xa 2021” diễn ra ngày 24/03/2021.

Kim Oanh Group sẵn sàng bứt phá cho hành trình “Vững tiến vươn xa 2021”

Những con số biết nói :

Trong bối cảnh suy giảm GDP toàn cầu 2020 lên tới dưới -5% thì kết quả tăng trưởng GDP của Việt Nam vẫn đạt hơn 3%, một kết quả rất đáng trân trọng. Cùng với sự nỗ lực của cả nước, tập thể cán bộ Kim Oanh Group đã luôn đoàn kết, kiên trì và nỗ lực vượt qua hàng loạt khó khăn, thách thức và tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Cụ thể, trong năm 2020, tập đoàn đã kiện toàn hệ thống với 4 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch, hơn 1000 CBNV trình độ chuyên môn cao. Tập đoàn đã nâng tổng vốn điều lệ lên hơn 2.900 tỷ đồng; phát triển thêm nhiều dự án bất động sản quy mô và chất lượng, cung cấp ra thị trường gần 5.000 sản phẩm; tổng doanh số gần 3.400 tỷ; tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Năm 2020 cũng là năm đánh dấu cột mốc phát triển về chất của Tập đoàn khi chủ trương làm hạ tầng dự án quy mô bài bản, xây dựng nhà ở, cung cấp các sản phẩm trong các dự án hiện đại – tiện ích – môi trường, đưa triết lý kinh doanh của tập đoàn là “sản phẩm thật, giá trị thật” lên một tầm phát triển cao hơn. Trong đó, nổi bật là dự án Khu đô thị Century City quy mô 49,8 ha tọa lạc tại thành phố Long Thành, Đồng Nai và dự án Căn hộ Legacy Central tại thành phố trẻ Thuận An, Bình Dương.

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group hát vang ca khúc “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”

Về công tác thiện nguyện, năm 2020 Kim Oanh đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa trao yêu thương tài trợ gần 20 tỷ đồng xây dựng Trường Mầm non 28/7, ngôi trường đầu tiên tại Bến Cát dành riêng cho con em công nhân lao động; đóng góp 17 tỷ đồng xây Cầu Đò mới qua sông Thị Tính giúp giảm tải áp lực giao thông cho địa phương, trao 4000 phần quà hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung; đóng góp 5 tỷ đồng cho chiến dịch phòng chống Covid-19; xây 34 căn nhà tình nghĩa, tình thương; thăm, tặng quà các hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ đột xuất 4127 lượt; đóng góp nhiều tỷ đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính tiếp tục chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn… với tổng ngân sách lên đến hơn 45 tỷ đồng.

Cũng trong năm qua, với sự công tâm của chính quyền, sự hỗ trợ của các đối tác với tinh thần đoàn kết và nỗ lực của đại gia đình Kim Oanh Group, Tập đoàn đã gỡ bỏ được nhiều khó khăn vướng mắc pháp lý như TAND Quận 7 tuyên dự án Hòa Lân thuộc về Kim Oanh; Bộ Công an khẳng định các tố cáo liên quan đến dự án Cầu Đò, Mỹ Phước 4 – khu B và khu đất H2 đều là sai sự thật; Cục Thuế khẳng định Kim Oanh không sai phạm về thuế ở bất cứ dự án nào; Sở Nội vụ khẳng định Kim Oanh đủ điều kiện nhận các Huân chương Lao động cao quý…

Đó là những con số biết nói khẳng định thực lực của một doanh nghiệp chân chính cũng như uy tín thương hiệu của Kim Oanh Group trong suốt hơn 13 năm hoạt động. Trên nền tảng đó, Kim Oanh Group tự tin sẽ đạt và vượt chỉ tiêu kinh doanh năm 2021 với 8 dự án sẽ được triển khai, tung ra thị trường hơn 7500 sản phẩm và mang về doanh thu hơn 6000 tỷ đồng.

Chiêu hiền đãi sĩ

Thành quả đạt được trong năm 2020 của Kim Oanh Group không thể quên đi những nỗ lực của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng như tất cả CBNV từ khối kinh doanh đến khối Văn phòng. Để ghi nhận những gương mặt ưu tú đã bứt phá thành tích kinh doanh, đề xuất nhiều sáng kiến mới giúp mang lại lợi nhuận kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho công ty, Kim Oanh Group đã vinh danh, trao thưởng cho nhiều cá nhân Tập thể xuất sắc.

Cụ thể, Kim Oanh Group đã vinh danh 76 cá nhân và 3 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt và vượt chỉ tiêu kinh doanh năm 2020. Nổi bật trong đó, giải đặc biệt hạng mục dành cho cá nhân kinh doanh tiêu biểu năm 2020 được trao cho bà Trần Thị Thúy Hường – nhân viên kinh doanh thuộc Nhóm 3, Phòng 9, Chi nhánh Điện Biên Phủ. Với thành tích kinh doanh lên đến 40 sản phẩm bất động sản giao dịch thành công, bà Trần Thị Thúy Hường được thưởng 40 tháng lương nâng tổng thu nhập cá nhân lên đến 2,5 tỷ đồng. Con số này có vẻ bình thường trong giới kinh doanh địa ốc nhưng với một năm “thất bát” như năm 2020 thì đây là một kết quả “không tưởng”.
Ngoài ra, cũng tại sự kiện, Kim Oanh Group đã vinh danh 15 cá nhân và 15 tập thể đạt thành tích xuất sắc giai đoạn 6 tháng cuối năm 2020.

Nhiều cá nhân tập thể xuất sắc được Kim Oanh Group vinh danh, khen thưởng

Mặc dù năm 2020 gặp nhiều khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng Kim Oanh Group vẫn nỗ lực hết mình để chăm lo tốt nhất cho người lao động, thực hiện chính sách lương thưởng đầy đủ với toàn bộ CBNV, phúc lợi đảm bảo và không cắt giảm bất kỳ một nhân sự nào. So với mặt bằng chung của các doanh nghiệp địa ốc, thu nhập của người lao động tại Kim Oanh Group vẫn ở mức khá. Dịp Tết âm lịch vừa qua, Kim Oanh Group được đánh giá là một doanh nghiệp có mức thưởng đáng mơ ước.

Năm 2021, Kim Oanh Group thực hiện kế hoạch xây dựng lại quy trình hệ thống theo chuẩn mới; áp dụng khoa học công nghệ, số hóa vào một số khâu công việc; đồng thời nâng cao thu nhập người lao động, tăng cường chế độ lương thưởng. Cụ thể, Kim Oanh Group sẽ phát triển từ 9 lên 11 sàn giao dịch với quy mô nhân sự 1500 người và trở thành một trong những tập đoàn địa ốc lớn nhất khu vực phía Nam.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại chương trình, bên cạnh lời cảm ơn gửi đến các Cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư và tập thể CBNV, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group không quên nhấn mạnh: “Một doanh nghiệp đã vượt qua biết bao phong ba bão táp như vậy, không có lý do gì để không tiếp tục phát triển. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, trung thành với triết lý kinh doanh ‘Sản phẩm thật – Giá trị thật’, Kim Oanh Group đủ tự tin để vững tiến vươn xa và tiếp tục mang đến những thành công mới cho Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý nhà đầu tư”.

Một số hình ảnh về Chương trình Tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và triển khai kế hoạch kinh doanh 2021:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055