Buổi gặp mặt, chia sẽ của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và CBNV Kim Oanh

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group vừa tổ chức chương trình chia sẻ thông tin tại các chi nhánh toàn hệ thống nhằm hỗ trợ và có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm lễ công bố khu căn hộ Legacy Prime – dự án đang được nhiều khách hàng mong đợi tại TP. Thuận An – cũng như khu đô thị Richland Residence đang triển khai tại Bến Cát.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ thông tin đến CBNV tại Chi nhánh Bến Cát

Với mục tiêu “Tốc chiến – Tốc thắng” hoàn thành kế hoạch kinh doanh nửa cuối năm 2022, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình làm việc tại từng chi nhánh trên toàn hệ thống. Qua chương trình này, ban lãnh đạo Kim Oanh Group muốn trực tiếp chia sẻ chiến lược phát triển, cung cấp thông tin thị trường cũng như lắng nghe nguyện vọng của cán bộ, nhân viên và giải đáp những thông tin liên quan các dự án đang phát triển. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cũng hỗ trợ và tháo gỡ kịp thời những khó khăn giúp hệ thống nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, dịp này hệ thống Kim Oanh Group cũng điểm lại hoạt động 6 tháng đầu năm và đặt mục tiêu cho 6 tháng cuối năm trong bầu không khí thân tình, cởi mở. Đây là hoạt động thường xuyên của Kim Oanh Group nhằm tạo cảm hứng cống hiến và tinh thần đoàn kết, gắn bó cho tập thể hơn 1.000 nhân viên kinh doanh toàn hệ thống.

Đối với tập thể CBNV Kim Oanh Group, đây cũng là hoạt động thiết thực luôn được chờ đợi. Bởi khi đó, Ban lãnh đạo công ty và nhân viên không còn bất kỳ khoảng cách nào, mọi người có thể thoải mái trao đổi hoặc nêu vấn đề mình quan tâm nhiều nhất.

Anh Đức Danh – Phó phòng kinh doanh, Chi nhánh Bình Dương, cho biết không chỉ lắng nghe và hỗ trợ kịp thời, tại các chương trình này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn đưa ra rất nhiều chính sách mới chăm lo đời sống, đãi ngộ thiết thực dành cho tất cả CBNV. “Tôi thấy đây là môi trường làm việc rất tốt mà những người trẻ cần trân trọng trên bước đường phấn đấu, khẳng định bản thân. Riêng tôi và các cộng sự quyết tâm từ nay đến cuối năm sẽ hoàn thành tất cả các chỉ tiêu được giao, nhất là kết quả kinh doanh hai dự án trọng điểm mà Kim Oanh Group đang triển khai là Richland Residence tại Bến Cát và Legacy Central tại Thuận An”, anh nói.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận chương trình làm việc của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tại các chi nhánh:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055