An cư lý tưởng, đầu tư bền vững tại nhà phố Richland Residence

 Với địa thế giáp ranh TP.HCM, hạ tầng giao thông phát triển không ngừng, quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất hợp lý, Bến Cát – Bình Dương ( Richland Residence ) được chính quyền các cấp khuyến khích và thúc đẩy phát triển cơ cấu kinh tế; đặc biệt là sự phát triển của các khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Theo đó, Bến Cát đang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) phát triển của tỉnh.

Nhà phố Richland Residence đáp ứng nhu cầu sống xanh thời thượng

Thêm vào đó, với ưu thế là địa phương vệ tinh đón đầu xu thế giãn dân của TP.HCM, Bến Cát được đánh giá là nơi lý tưởng để phát triển đô thị, dân cư gắn với các khu, cụm công nghiệp tập trung, thu hút các chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc.

Anh Đức Vinh, một nhà đầu tư bất động sản sống tại Quận Gò Vấp cho biết: “Đất Bến Cát, Bình Dương đang có lợi thế lớn nhờ vị trí tiệm cận TP.HCM và gần nhiều khu công nghiệp lớn. Với mức giá hợp lý và biên độ tăng giá cao, đầu tư đất Bến Cát lúc này là thích hợp nhất. Thêm nữa, nhu cầu ăn ở, vui chơi, giải trí của dân cư khu vực này đang cao, nên đầu tư cho thuê hay trực tiếp kinh doanh đều ổn vì không sợ thiếu khách hàng, quan trọng phải tìm đúng dự án tốt”.

Nổi bật tại đây có đại dự án Richland Residence với quy mô hơn 15 ha, tọa lạc ở đường Trần Đại Nghĩa – Bến Cát, Bình Dương cách TP HCM chỉ 30 phút di chuyển. Đây là khu vực trọng điểm đang được chú trọng đầu tư với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông “tỷ đô” và định hướng phát triển lên thành phố.

Tiến độ thi công hạ tầng dự án Richland Residence

Hơn hết, khu đô thị Richland Residence được bao quanh bởi các khu công nghiệp (KCN) lớn như: KCN Mỹ Phước, KCN VSIP 2 mở rộng cùng nhiều KCN lớn nhỏ khác.

Trong các loại hình sản phẩm được phát triển tại Richland Residence, dòng sản phẩm nhà phố không chỉ là kênh đầu tư sinh lời bền vững mà còn “giải tỏa cơn khát” tổ ấm lý tưởng, đa tiện ích cho đội ngũ chuyên gia trong khu vực.

Thi công phân khu Nhà Ở Xã Hội

Anh Phú Cường – Chuyên gia làm việc tại KCN Vsip 2 mở rộng chia sẻ: “Với đặc thù công việc và nguồn tài chính bản thân, tôi đặc biệt quan tâm các căn nhà phố của Richland Residence. Dự án được thiết kế hiện đại, sở hữu đa dạng tiện ích cùng nhiều mảng xanh sinh thái lại ngay gần khu công nghiệp tôi làm việc, chắc chắn là không gian lý tưởng để vợ chồng tôi an cư”.

Nhà phố Richland Residence được quy hoạch trải dài trên tuyến đường lớn, bắt nhịp xu hướng sống nghỉ dưỡng khi nằm ở vị trí có nhiều mảng xanh nhất đại đô thị, tiếp giáp với công viên; đồng thời thỏa mãn cuộc sống tiện nghi nhờ được bao quanh bởi dãy nhà phố thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi, giải trí.

Hơn hết, một số căn nhà phố có vị trí đắc địa sở hữu mặt tiền lớn gần đường Trần Đại Nghĩa nối đến khu công nghiệp Vsip 2 mở rộng

Nổi bật với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng, nhà phố Richland Residence sở hữu đa dạng diện tích từ 60 – 120m2, cao 2 tầng và được trang bị chuỗi tiện ích “all-in-one”, đáp ứng nhu cầu an cư hoặc đầu tư với tiềm năng sinh lời vượt trội.

“Với tốc độ phát triển vượt bậc của Bến Cát cộng hưởng cùng mục tiêu trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM, tương lai giá trị của nhà phố Richland Residence sẽ nâng cao, đặc biệt khi dự án vận hành sẽ hình thành cộng đồng cư dân sầm uất mở ra nhu cầu cho thuê phát triển, nên dự án là “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư”, đại diện Kim Oanh Group – Đơn vị tiếp thị và độc quyền dự án chia sẻ.

Được biết, dự án còn thu hút nhà đầu tư với pháp lý hoàn chỉnh, được phê duyệt ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư giúp khách hàng an tâm chọn lựa.

Phân khu đang mở bán đã hoàn thiện 100% hạ tầng, đường nội khu, hệ thống điện nước… Các hạng mục khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện từng ngày.

Thông tin dự án Richland Residence 

Website: Richland Residence

Hotline: 0908 333 055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.333.055